Đánh giá giá của SiteGround (2020) Đây là kế hoạch lưu trữ web tốt nhất?

Có vẻ như bạn rất quan tâm đến việc đăng ký với SiteGround, đó là lý do tại sao bạn muốn biết thêm về giá cả và tính năng của nó. Nhưng có lẽ bạn hơi bối rối và muốn có một số lời khuyên về việc chọn gói SiteGround tốt nhất cho trang web hoặc blog của bạn.


Hãy lo lắng! Trong bài đánh giá này, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về giá của SiteGround và những điều cơ bản về kế hoạch lưu trữ web của họ. Chúng tôi cũng sẽ so sánh từng kế hoạch lưu trữ web SiteGround đầy đủ với nhau để đảm bảo bạn có được gói tốt nhất cho trang web của mình.

SiteGround có giá bao nhiêu?

SiteGround không chỉ là một công ty lưu trữ web truyền thống với thẻ giá của các gói lưu trữ web của họ bắt đầu từ $ 3,95 hàng tháng. Hơn nữa, họ cung cấp nhiều gói và gói lưu trữ được tối ưu hóa đặc biệt và được chế tạo tốt cho WordPress, Magento, WooC Commerce, Drupal, Nền tảng Joomla.

Mỗi khách hàng sẽ có các yêu cầu và ngân sách lưu trữ khác nhau, đó là lý do SiteGround đưa ra các bảng giá, gói và tính năng khác nhau với các sản phẩm và dịch vụ lưu trữ web của họ. Điều này đảm bảo rằng họ không làm thất vọng bất kỳ người dùng nào của họ, đó là lý do chính khiến SiteGround được coi là máy chủ lưu trữ đa năng với các gói lưu trữ web có giá phải chăng. Vì vậy, hãy để chi tiết về mô hình định giá của tất cả các gói lưu trữ web của họ để chúng tôi có thể giúp bạn chọn gói phù hợp cho các yêu cầu đặc biệt của bạn, thậm chí ghi nhớ ngân sách của bạn.

Giá kế hoạch lưu trữ chia sẻ SiteGround [StartUp, GrowBig & GoGeek]

SiteGround có 3 gói lưu trữ được chia sẻ là các giải pháp lưu trữ web cơ bản và rẻ nhất mà trang web hoặc blog của bạn có thể nhận được. Kế hoạch của họ bao gồm từ $ 3,95 đến $ 11,95 / tháng đó là mức giá chiết khấu cho lần mua hàng đầu tiên của bạn vì sau này giá thông thường sẽ được áp dụng! Điều này có nghĩa là để hưởng lợi từ Mô hình định giá SiteGround, bạn cần phải cam kết với họ Một, Hai, hoặc là Điều khoản thanh toán ba năm để tận dụng Tiết kiệm tối đa.

Khi nói đến dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, mô hình định giá SiteGround lùng bao gồm 3 gói khác nhau với thanh toán đăng ký khác nhau điều kiện:

Gói khởi động SiteGround = Giá ưu đãi $ 3,95 / tháng
(Giá thường xuyên tại $ 11,95 / tháng)
SiteGround Gói GrowBig = Giá ưu đãi $ 5,95 / tháng
(Giá thường xuyên tại $ 19,95 / tháng)
Gói SiteGround GoGeek = Giá ưu đãi $ 11,95 / tháng
(Giá thường xuyên ở $ 34,95 / tháng)

Giá của các gói lưu trữ chia sẻ SiteGroundTHER có thể thay đổi đôi chút dựa trên thời gian đăng ký lưu trữ web của bạn vì ngay sau khi thời hạn ban đầu của bạn kết thúc, giá thông thường sẽ được áp dụng cho các gói lưu trữ web SiteGround đã đề cập ở trên. Do đó, giá thuê bao dịch vụ lưu trữ chia sẻ SiteGroundTHER tăng khi gia hạn lên $ 11,95 / tháng cho Khởi nghiệp, $ 19,95 / tháng cho GrowBig, và $ 34,95 / tháng cho GoGeek kế hoạch. Trong khi đó, giá thường xuyên của SiteGroundTHER Cloud Hosting vẫn giữ nguyên khi gia hạn và bạn cũng sẽ có thể đi với tùy chọn đăng ký hàng tháng với điều này dịch vụ.

Chi tiết gia hạn trang web & chi phí gia hạn

Dưới đây là một đánh giá tóm tắt và so sánh mô hình Đặt giá của SiteGround, bao gồm cả chi phí gia hạn cho từng gói lưu trữ web do họ cung cấp:

So sánh giá của Hosting chia sẻ SiteGround (2020)
StartUp vs GrowBig vs GoGeek
Giá kế hoạch SiteGroundKhởi nghiệpGrowBigGoGeek
Giá chiết khấu ban đầu
(Đối với hợp đồng 12 tháng)
$ 47,40
(12 x $ 3,95)
$ 71,40
(12 x 5,95 đô la)
$ 143,40
(12 x 11,95 đô la)
Giá chiết khấu ban đầu
(Đối với hợp đồng 24 tháng)
$ 94,80
(24 x $ 3,95)
$ 142,80
(24 x 5,95 đô la)
$ 286,80
(24 x 11,95 đô la)
Giá chiết khấu ban đầu
(Đối với hợp đồng 36 tháng)
$ 142,20
(36 x $ 3,95)
$ 214,20
(36 x 5,95 đô la)
430,20 đô la
(36 x 11,95 đô la)
Giá dùng thử 1 tháng
(Hợp đồng lần đầu)
$ 3,95
(+ $ 14,95 phí thiết lập một lần)
$ 5,95
(+ $ 24,95 phí thiết lập một lần)
11,95 đô la
(+ $ 24,95 phí thiết lập một lần)
Giá gia hạn hàng tháng11,95 đô la$ 19,9534,95 đô la
Giảm giá hàng tháng
(Dành cho gói 12, 24 hoặc 36 tháng)
$ 8,00$ 14,00$ 23,00
Giá đăng ký tên miền hàng năm$ 15,95$ 15,95$ 15,95
Chính sách hoàn tiềnTrang web 30 ngày Đảm bảo giá lại
SITEGROUND GIÁ & THÊM CHI TIẾT

GHI CHÚ: Giá gia hạn của các gói lưu trữ SiteGround cao hơn như Cloud hosting và Enterprise hosting vẫn giữ nguyên như giá ưu đãi giảm giá ban đầu chỉ được cung cấp cho các gói lưu trữ được chia sẻ của SiteGround!

�� SiteGround Gói dịch vụ đám mây

Khả năng mở rộng và hiệu suất là những ưu điểm thiết yếu của tài khoản lưu trữ Cloud trên nền tảng đám mây vì bạn có thể thêm tài nguyên bổ sung và cải thiện khả năng cũng như cấu hình của Máy chủ đám mây của mình với giá bổ sung (Khi cần thiết).

Giá lưu trữ đám mây SiteGround với tùy chọn tài nguyên máy chủ quy mô tự động

SiteGround cung cấp 4 gói lưu trữ máy chủ Cloud cơ bản với giá dao động từ $ 80 đến $ 240 / tháng và cũng cung cấp cho bạn khả năng tạo gói lưu trữ Đám mây tùy chỉnh rất riêng của bạn với các thông số và cấu hình được thực hiện tùy chỉnh hàng đầu mà thậm chí có thể khiến bạn phải trả giá $ 2,100 / tháng (mặc dù không thực sự cần thiết). Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các gói lưu trữ đám mây cơ bản của SiteGroundTHER sẽ là quá đủ để xử lý bất kỳ trang web đang phát triển quy mô lớn nào.

Giá bán máy chủ chuyên dụng SiteGround

Một vài trang web lớn có thể yêu cầu các giải pháp lưu trữ máy chủ riêng lẻ, đó là khi lưu trữ máy chủ chuyên dụng SiteGround, là kế hoạch để lựa chọn. Với giá bắt đầu từ $ 269 / tháng, SiteGround Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng có thể xử lý vô số lưu lượng dễ dàng cung cấp cho bạn giải pháp lưu trữ web hiệu suất cao cho trang web cực kỳ phổ biến của bạn.

GHI CHÚ: SiteGround gần đây đã ngừng các gói Hosting máy chủ chuyên dụng!

SiteGround WordPress Hosting Giá kế hoạch (Được quản lý)

SiteGround cung cấp các gói lưu trữ được thiết kế và thiết kế riêng cho các dự án WordPress của bạn. Giá của các gói lưu trữ WordPress của SiteGroundTHER WordPress (StartUp, GrowBig & GoGeek) là giống như giá kế hoạch lưu trữ chia sẻ của họ. Ngoài các tính năng máy chủ được chia sẻ cơ bản, họ sẽ có một số tính năng tập trung vào WordPress với các trang web của bạn được lưu trữ trên nền tảng CMS CMS của SiteGroundTHER và sẽ được tối ưu hóa đặc biệt để hỗ trợ liên quan đến WordPress tốc độ và siêu nhanh.

SiteGround WooC Commerce Hosting Giá cho các trang web thương mại điện tử

SiteGround cũng cung cấp các gói lưu trữ được thiết kế để phù hợp với các dự án Thương mại điện tử của bạn với giá tương đương với giá của gói lưu trữ được chia sẻ của chúng. Tuy nhiên, gói SiteGroundTHER GoGeek phù hợp nhất và được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các trang web liên quan đến Thương mại điện tử vì nó bao gồm các tính năng phong phú về Thương mại điện tử với sự sẵn có của Máy chủ tuân thủ PCI.

Giá bán máy chủ đại lý SiteGround

Trước đây, dịch vụ lưu trữ của Reseller SiteGroundTHER được sử dụng để hoạt động theo cách khác mà bạn phải mua Tín dụng (nhiều hơn hoặc ít hơn tương đương với một năm giá trị của gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của họ) cũng có thể được bán lại cho các khách hàng khác với một khoản phí hàng tháng.

Tuy nhiên, Siteground gần đây đã sửa đổi dịch vụ lưu trữ Reseller của mình và hiện chỉ cung cấp gói GoGeek (giá tại $ 11,95 / tháng) như các giải pháp lưu trữ đại lý cho khách hàng của họ.

Giá kế hoạch Hosting doanh nghiệp SiteGround

Dịch vụ lưu trữ SiteGroundTHER Enterprise được thiết kế bởi bạn (với tư cách là khách hàng) nơi bạn có thể quyết định trang web của mình cần được lưu trữ như thế nào và tài nguyên máy chủ nào bạn yêu cầu cho trang web của mình với SiteGround quản lý mọi thứ cho bạn! Do các yêu cầu tùy chỉnh của bạn, không có thẻ giá nào được đặt cho các gói EnterpriseGround bổ sung vì nó thay đổi dựa trên số lượng tài nguyên mà trang web của bạn sẽ sử dụng và mức độ phức tạp liên quan.

SiteGround có cung cấp gói hàng tháng không?

SiteGround Hosting Giá kế hoạch hàng tháng + Phí thiết lập một lần

Thật không may, SiteGround không cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng cho các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ / WordPress của họ nhưng thanh toán hàng tháng có sẵn cho các máy chủ lưu trữ đám mây của họ.

Bảo mật tên miền, Chứng chỉ SSL, Trình quét trang web SG, IP chuyên dụng, Chuyển tên miền, CDN và hơn thế nữa
Giá dịch vụ bổ trợ SiteGround

Dịch vụ bổ trợ SiteGround đề cập đến các tính năng nâng cao tùy chọn cho tài khoản lưu trữ web hiện tại của bạn. Họ có thể được thêm bất cứ lúc nào! Có thể trong khi đăng ký với SiteGround hoặc thậm chí sau đó (Nếu cần thiết). Dưới đây, một bản tóm tắt giá nhanh của một số dịch vụ bổ sung phổ biến được cung cấp bởi SiteGround ngoài các gói lưu trữ web của họ.

Bảng giá dịch vụ bổ sung WebGround Web Hosting
Dịch vụ bổ trợ SiteGroundGiá trang webGround
Bảo vệ quyền riêng tư$ 1 mỗi tháng ($ 12,00 mỗi năm)
Máy quét trang web SG$ 1,65 mỗi tháng ($ 19,80 mỗi năm)
Cho phép mã hóa chứng chỉ SSL ký tự đại diện$ 0,00 mỗi năm (Miễn phí)
KHÔNG BẮT BUỘC: Chứng chỉ SSL cao cấp của SiteGround có thể khiến bạn mất khoảng 90 đô la mỗi năm và hơn thế nữa
Trình tạo trang web kéo và thả$ 0,00 mỗi năm (Miễn phí)
KHÔNG BẮT BUỘC: Phiên bản Pro của SiteGround Website Builder có thể tiêu tốn của bạn khoảng 7,42 đô la mỗi năm và hơn thế nữa
IP chuyên dụng$ 4,50 mỗi tháng
Bạn có thể đặt hàng tối đa 10 IP IP chuyên dụng cho gói lưu trữ trên nền tảng đám mây của SiteGround
DNS riêng của SiteGround$ 99,00 mỗi năm
CDN trên nền tảng đám mây$ 0,00 mỗi năm (Miễn phí)
KHÔNG BẮT BUỘC: Gói trang web CloudGare Plus của CloudGare Plus có thể tiêu tốn của bạn khoảng 11,95 đô la mỗi tháng, vẫn ít hơn tài khoản Cloudflare [Pro có giá 20 đô la mỗi tháng
Chuyển tên miền$ 15,95 (Phí một lần)
KHÔNG BẮT BUỘC: Bạn có thể nhanh chóng chuyển Tên miền của mình từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác sang SiteGround để bạn có thể quản lý Tên miền và Lưu trữ web từ một nơi. Bạn sẽ bị tính phí một lần là $ 15,95
Di chuyển trang web$ 0,00 (Miễn phí)
KHÔNG BẮT BUỘC: Bạn có thể di chuyển trang web của mình miễn phí với tất cả các gói lưu trữ SiteGround ngoại trừ gói StartUp của SiteGround, không bao gồm tính năng Chuyển trang MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng plugin Trình di chuyển trang web miễn phí SiteGround trong khi chi phí dịch vụ chuyển trang trả phí của họ $ 30.

Các gói WebGround Web Hosting có giá hợp lý không?

Hầu như mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều quảng cáo giá hàng tháng thấp hơn (một mánh lới quảng cáo tiếp thị thông minh), nhưng hầu hết trong số họ không thực sự tính hóa đơn cho bạn theo từng tháng. Họ thường cho bạn thấy giá ưu đãi giảm giá thấp hơn nhiều so với giá thực tế của họ. Ngoài ra, họ sẽ kết thúc việc thanh toán cho bạn hàng năm hoặc thậm chí trong nhiều năm cùng một lúc trong một số trường hợp. Thành thật mà nói, tôi cũng thấy thực hành này khá khó chịu! Nhưng sau đó, loại chiến lược giá trả trước này quá phổ biến trong ngành công nghiệp lưu trữ web mà nó thậm chí không đáng để tranh đấu!

Tôi đã xác định chính xác cấu trúc giá này của SiteGround hoặc bất kỳ máy chủ nào khác (cho vẫn đề đó) chỉ bởi vì bài đánh giá về SiteGround của tôi sẽ không đầy đủ và sai lệch nếu tôi muốn đề cập đến điều này với bạn! Thật thú vị, loại mô hình định giá này của SiteGround và các máy chủ web khác cũng khá hữu ích vì nó giảm bớt rắc rối của bạn khi thanh toán hóa đơn hàng tháng.

GHI CHÚ: Không thanh toán hóa đơn của bạn trong ngày đáo hạn dẫn đến chấm dứt dịch vụ. Do đó, thanh toán hóa đơn SiteGround hàng năm giúp bạn được bảo vệ khỏi việc vô tình làm mất tài khoản lưu trữ của mình!

Chi phí Gói khởi động SiteGround chỉ $ 47 hàng năm

Nếu bạn chỉ có kế hoạch lưu trữ một trang web bằng cách bắt đầu với SiteGround và bạn không chắc chắn về tính liên tục của trang web, thì bạn có thể nhận gói Kế hoạch Khởi động SiteGround. (giống như tôi đã làm). Với gói Sơ đồ trang web dành cho người mới bắt đầu này, bạn sẽ chỉ được lập hóa đơn $ 47 hàng năm để có được trang web của bạn được lưu trữ với máy chủ hiện tượng này. Bây giờ, mà vẫn còn rất rẻ! Isn giáo ?

Giá cả tên miền SiteGround & Chi phí bảo vệ quyền riêng tư

Gia hạn tên miềnChi phí đăng ký hàng năm
.com Phổ biến$ 15,95 / năm
(Giá gia hạn $ 15,95 / năm)
.mạng lưới Phổ biến$ 17,95 / năm
(Giá gia hạn $ 17,95 / năm)
.cực khoái Phổ biến$ 17,95 / năm
(Giá gia hạn $ 17,95 / năm)
.đồng$ 29,95 / năm
(Giá gia hạn $ 29,95 / năm)
.thông tin$ 17,95 / năm
(Giá gia hạn $ 17,95 / năm)
.biz$ 17,95 / năm
(Giá gia hạn $ 17,95 / năm)
.câu lạc bộ$ 14,95 / năm
(Giá gia hạn $ 14,95 / năm)
.XYZ$ 12,95 / năm
(Giá gia hạn $ 12,95 / năm)
.đạo sư$ 25,95 / năm
(Giá gia hạn $ 25,95 / năm)
.chúng ta Hoa Kỳ$ 17,95 / năm
(Giá gia hạn $ 17,95 / năm)
.đồng Vương quốc Anh$ 19,95 / năm
(Giá gia hạn $ 19,95 / năm)
.EU Châu Âu$ 14,95 / năm
(Giá gia hạn $ 14,95 / năm)
.ca Canada$ 19,95 / năm
(Giá gia hạn $ 19,95 / năm)
.com.au Châu Úc$ 14,95 / năm
(Giá gia hạn $ 14,95 / năm)
.đồng New Zealand$ 29,95 / năm
(Giá gia hạn $ 29,95 / năm)
.trong Ấn Độ$ 14,95 / năm
(Giá gia hạn $ 14,95 / năm)
.đồng Nam Phi$ 14,95 / năm
(Giá gia hạn $ 14,95 / năm)

Kích hoạt Bảo vệ quyền riêng tư của SiteGroundF trong đó dữ liệu của bạn không có sẵn công khai có một chi phí bổ sung $ 1 mỗi tháng.

Tại sao SiteGround lại đắt như vậy hay rẻ hơn so với các máy chủ web khác?

Một số người dùng nghĩ rằng SiteGround khá đắt và đắt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng thực tế là SiteGround là một máy chủ giá rẻ cung cấp các sản phẩm lưu trữ web chất lượng giá rẻ nhưng thay vào đó, các gói của họ có giá cạnh tranh đến mức bạn chỉ cần giành được một Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được quản lý tốt hơn với mức giá tốt như vậy.

Tuy nhiên, giá gia hạn của họ hơi cao hơn và cuối cùng bạn sẽ trả nhiều hơn bình thường. Đây là lý do tại sao tôi đặc biệt khuyên khách hàng SiteGround ít nhất nên tham gia Gói đăng ký 1 năm của họ (Kế hoạch đăng ký 2 đến 3 năm sẽ là một quyết định tuyệt vời) để có được mức giá chiết khấu tối đa với các khoản tiết kiệm lớn được đảm bảo Tới trước.

Có chính sách hoàn tiền nào với các gói Hosting SiteGround không?

Chắc chắn, bạn nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để dùng thử lưu trữ SiteGround và kiểm tra xem chúng có tốt hay không. Nếu bạn quyết định không tiếp tục với SiteGround, bạn luôn có thể yêu cầu hủy ngay lập tức trong khung thời gian 30 ngày này và bạn sẽ được hoàn lại tiền từ SiteGround mà không có câu hỏi nào yêu cầu!

Bạn nên chọn gói SiteGround nào dựa trên giá?

Điều này chủ yếu phụ thuộc vào Ngân sách, Loại hình kinh doanh và Yêu cầu của bạn để bạn có thể chọn gói SiteGround phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy để tôi đơn giản hóa mọi thứ cho bạn bằng cách phân loại dịch vụ lưu trữ SiteGround dựa trên giá của chúng để cho bạn biết gói nào đáng để thực hiện:

1. Dành cho người mới bắt đầu và trang web bắt đầu? SiteGroundTHER StartUp hoặc GrowBig Gói lưu trữ được chia sẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời vào bất kỳ ngày nào.

2. Đối với trang web doanh nghiệp nhỏ? Kế hoạch StartGround, StartBig hoặc GoGeek (mọi thứ sẽ làm dựa trên Ngân sách của bạn) vì giá của các gói lưu trữ này rẻ và tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

3. Để lưu trữ nhiều tên miền / trang web? Các gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ trên SiteGround hoặc GrowGig hoặc GoGeek đều tốt và tốt nhất.

4. Đối với VPS như Dịch vụ lưu trữ với các tính năng nâng cao trong Ngân sách của bạn? Gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của SiteGroundTHER GoGeek có giá hợp lý và sẽ là kế hoạch bạn nên dùng!

5. Dành cho người dùng WordPress? Chỉ cần đi với bất kỳ kế hoạch lưu trữ WordPress SiteGround từ WordPress (Các gói StartUp, GrowBig hoặc GoGeek cho nền tảng WordPress).

6. Dành cho các doanh nghiệp đại lý, nhà phát triển và đại lý web Hosting? Gói dịch vụ lưu trữ trên nền tảng đám mây hoặc Reseller của SiteGround dường như vừa phải!

7. Để một doanh nghiệp hoạt động thành công hoặc một trang web đã phổ biến? Chọn dịch vụ lưu trữ trên nền tảng đám mây SiteGround.

8. Đối với trang web tạo lưu lượng truy cập cao hoặc doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận khổng lồ? Các máy chủ lưu trữ SiteGroundTHER Cloud sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Kết luận: Các gói dịch vụ SiteGround có đáng giá không?

Theo Điều khoản về giá và thanh toán của Gói dịch vụ lưu trữ web của SiteGround, rõ ràng rằng họ không quá đắt nhưng thuộc nhóm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cao cấp có giá hợp lý với dịch vụ khách hàng tuyệt vời có thể dễ dàng phù hợp với mọi loại ngân sách và nhu cầu. Hơn nữa, SiteGround là một trong những công ty lưu trữ web có giá hợp lý nhất cung cấp Tốc độ điên rồ, Thời gian hoạt động ổn định và Hỗ trợ khách hàng đáp ứng 24 × 7 với mức giá thấp như vậy. Do đó, các gói lưu trữ SiteGround là hoàn hảo và lý tưởng cho các loại dự án sau:

Người mới bắt đầu viết blog & trang web kinh doanh nhỏ
Nhà thiết kế web, nhà phát triển web, chuyên gia & cơ quan SEO
Trang web được lưu trữ và cung cấp bởi WordPress / Drupal / Joomla / Magento
Blog thành công và trang web có lưu lượng truy cập cao
Yêu cầu lưu trữ được quản lý, an toàn và giá cả hợp lý
Các doanh nghiệp yêu cầu một nhà cung cấp lưu trữ web chuyên nghiệp
Nhu cầu lưu trữ SSD hiệu suất cao, tốc độ cao, không bị trục trặc
Cửa hàng trực tuyến & trang web thương mại điện tử có yêu cầu Máy chủ tuân thủ PCI
Chuyên gia có nhu cầu lưu trữ Reseller

VIẾT LÊN: Điểm hay nhất của SiteGround là nếu Dự án / Trang web của bạn phát triển như điên, thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc thay đổi máy chủ của mình vì SiteGround đã có một loạt các giải pháp lưu trữ web lớn hơn có thể dễ dàng hỗ trợ cho nhu cầu phát triển trang web của bạn. Cơ sở hạ tầng lưu trữ tiên tiến của họ sẽ thoải mái hỗ trợ trang web của bạn và duy trì hoạt động mà không cần bạn phải tự mình đắm chìm trong những rắc rối không cần thiết khi chuyển Trang web / Dự án của bạn đi nơi khác. Bạn có thể sử dụng lưu trữ trên nền tảng đám mây SiteGround (giá khởi điểm $ 80 / tháng) hoặc thậm chí giải pháp lưu trữ doanh nghiệp tùy chỉnh của họ (với một Trích dẫn tùy chỉnh).

Tôi hy vọng bạn thích đánh giá của chúng tôi về Giá trang web (2020) và chúng tôi thực sự tin rằng tất cả các gói lưu trữ web của họ đều có giá hợp lý khiến họ trở thành người chiến thắng chắc chắn vì họ có thể phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và có thể thoải mái phù hợp với bất kỳ ngân sách hoặc yêu cầu nào. Vì vậy, sẵn sàng để bắt đầu với SiteGround?

HOẶC BẠN CÓ THỂ CÀI ĐẶT

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me