Bắt đầu cửa hàng trực tuyến với WooC Commerce và WordPressTrong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập cửa hàng trực tuyến WooC Commerce + WordPress nơi bạn có thể liệt kê và bán các sản phẩm vật lý.


WooC Commerce là một plugin miễn phí đơn giản và dễ hiểu. Nói một cách dễ hiểu, WooCommerce là cách tốt nhất để biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ chức năng.

 • Nó miễn phí và mã nguồn mở – giống như WordPress.
 • Đó là thương mại điện tử phổ biến nhất plugin cho WordPress ngoài kia.
 • Bạn có thể tự thiết lập và cấu hình nó.
 • Các thiết lập nhanh. Thông thường, nó chỉ là một giờ.
 • Nó hoạt động với bất kỳ thiết kế / chủ đề bạn hiện đang có trên trang web WordPress của mình – bạn không cần phải bỏ thiết kế trang web hiện tại của mình.

Chúng tôi có thể tiếp tục với danh sách trên, nhưng thay vào đó, chúng tôi chỉ nói rằng WooC Commerce đơn giản cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn có thể cần để xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử chất lượng cao với WordPress.

Bạn có thể bán gì với WordPress + WooC Commerce?

 • sản phẩm kỹ thuật số (ví dụ: phần mềm, tải xuống, sách điện tử),
 • sản phẩm vật lý,
 • dịch vụ,
 • đặt chỗ (ví dụ: đối với các cuộc hẹn hoặc bất kỳ điều gì khác có thể được đặt trước),
 • đăng ký,
 • những người khác sản phẩm của bạn – như một chi nhánh,
 • các tùy chỉnh (ví dụ: các tùy chỉnh bổ sung trên đầu danh sách sản phẩm của bạn) và hơn thế nữa.

Nói cách khác – bạn có thể kiếm tiền với trang web của mình.

Chúng tôi thậm chí sẽ mạo hiểm nói rằng WooC Commerce cho phép bạn bán bất cứ điều gì có thể có một thẻ giá được gán cho nó. Trên hết, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó (nếu bạn đã quản lý để có một trang web WordPress được khởi chạy, bạn cũng sẽ có thể xử lý WooC Commerce).

Cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến với WordPress và WooC Commerce

Lưu ý: Mục tiêu của phần hướng dẫn này là chỉ cho bạn phương pháp đơn giản nhất để xây dựng cửa hàng thương mại điện tử chức năng trên WordPress để bạn có thể đưa cửa hàng của mình trực tuyến càng sớm càng tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào những thứ thiết yếu và bỏ qua các khía cạnh nâng cao hơn.

BƯỚC 1. Nhận một tên miền và lưu trữ web

Để tạo một cửa hàng trực tuyến hoặc bất kỳ loại trang web nào khác, bạn sẽ cần hai điều:

 • Tên miền là cửa hàng của bạn địa chỉ duy nhất trên web. Cái gì đó như YOUSTORE.com
 • Web hosting về cơ bản là một máy tính từ xa lưu trữ trang web của bạn và sau đó phục vụ nó cho bất cứ ai muốn truy cập nó. (giải thích chi tiết hơn)

Công bố đầy đủ: Chúng tôi kiếm được hoa hồng bất cứ khi nào bạn kết thúc việc mua Bluehost. Điều này giúp chúng tôi chạy WebsiteSetup như một doanh nghiệp. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Có hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ / tên miền khác nhau, chúng tôi thường nhận được cả hai từ Bluehost.com. Họ cung cấp lưu trữ web giá cả phải chăng (bao gồm một tên miền miễn phí trong một năm) và độ tin cậy. Họ cũng là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất (chính thức) bởi WordPress.org. Giá cả? Bắt đầu từ $ 2,75 / tháng.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần truy cập Bluehost.com, và nhấp vào nút Bắt đầu.

Đăng ký với Bluehost

Điều này sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể chọn gói lưu trữ cho cửa hàng của mình. Bạn có thể bắt đầu với tùy chọn rẻ nhất, được gắn nhãn cơ bản là:

chọn bluehost
Nếu bạn sử dụng các liên kết giới thiệu của chúng tôi, bạn có thể nhận được Bluehost với giá $ 2,75 / tháng.

Bước tiếp theo là chọn một tên miền cho cửa hàng trực tuyến mới của bạn.

tên miền bluehost

Điều này đòi hỏi một số động não. Nói chung, bạn muốn tên miền của bạn là độc nhất, dễ nhớ và làm say mê. Nếu bạn đã có một thực thể kinh doanh được thiết lập cho cửa hàng của mình, có lẽ bạn nên chọn tên đó là tên miền của mình.

Khi bạn chọn tên miền, bạn có thể hoàn tất thiết lập và trả phí lưu trữ ban đầu.

Tuyệt quá! Bạn đã có cho mình một tên miền và một kế hoạch lưu trữ để đi cùng với nó.

BƯỚC 2. Cài đặt WordPress (MIỄN PHÍ)

Bước tiếp theo chính thức đánh dấu sự khởi đầu cuộc phiêu lưu của bạn với WordPress – bạn sẽ cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của mình.

Điều này nghe có vẻ khó khăn, nhưng thực tế thì không. Tất cả bạn phải làm là đi đến bảng điều khiển người dùng Bluehost của bạn (Bluehost sẽ gửi cho bạn một liên kết trong email xác nhận) – thường có sẵn tại my.bluehost.com.

Khi đó, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy một biểu tượng có nhãn Cài đặt WordPress Cài đặt:

chọn wordpress

Nhấp vào nó và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Bạn sẽ được thực hiện từng bước trong toàn bộ quá trình, không có gì phải lo lắng!

Nếu bạn cần thêm thông tin thực hành về cách chọn tên miền và cài đặt bản sao sạch của WordPress, vui lòng tiếp tục và truy cập hướng dẫn này (di chuyển đến bước 2).

Tại thời điểm này, bạn nên cài đặt một trang web WordPress trống.

 • Bạn có thể thấy nó bằng cách truy cập tên miền chính của bạn (ví dụ:., YOUSTORE.com)
 • Bạn có thể đăng nhập vào bảng quản trị bằng cách vào YOUSTORE.com/wp-admin

Bây giờ đã đến lúc biến trang web WordPress trống đó thành một cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ chức năng bằng cách sử dụng plugin WooC Commerce tuyệt vời.

BƯỚC 3. Cài đặt Plugin WooC Commerce (MIỄN PHÍ)

Giống như với tất cả các plugin WordPress, niềm vui bắt đầu bằng cách điều hướng đến Bảng điều khiển WordPress / Plugin / Thêm mới. Khi đó, hãy nhập vào mạng thương mại điện tử trong trường tìm kiếm. Bạn sẽ thấy WooC Commerce là kết quả tìm kiếm đầu tiên:

cài đặt thương mại điện tử

Chỉ cần nhấp vào nút Cài đặt ngay bây giờ trên nút bên cạnh plugin.

Sau một vài giây, văn bản trên nút sẽ thay đổi thành Kích hoạt. Đi trước và nhấp vào nó.

kích hoạt thương mại điện tử

Ở giai đoạn này, bạn sẽ thấy trình hướng dẫn khởi chạy / thiết lập trên màn hình WooC Commerce. Điều này làm cho quá trình dễ dàng và đưa bạn qua mọi thứ. Để bắt đầu, hãy nhấp vào Let Let Let Go Go!

thuật sĩ thương mại điện tử 1

Tạo các trang cửa hàng thiết yếu

Cửa hàng trực tuyến là một cụ thể loại trang web, và họ cần một số cụ thể các trang để hoạt động đúng. Bước đầu tiên trong trình hướng dẫn WooC Commerce là về việc tạo các trang này cho bạn:

 • “Cửa tiệm” – đây là nơi sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị.
 • “Xe đẩy” – đây là giỏ hàng nơi khách hàng của bạn có thể điều chỉnh đơn hàng trước khi tiến hành thanh toán.
 • “Thủ tục thanh toán” – đây là nơi khách hàng chọn phương thức giao hàng / giao hàng và trả tiền cho bất cứ thứ gì họ đã mua.
 • “Tài khoản của tôi” – một loại trang hồ sơ cho khách hàng đã đăng ký (họ sẽ có thể xem các đơn đặt hàng trước đây của họ ở đó và quản lý các chi tiết khác).

Tất cả những gì bạn cần làm trong giai đoạn này của trình hướng dẫn WooC Commerce là nhấp vào nút Tiếp tục trên mạng. WooC Commerce sẽ thiết lập những trang đó cho bạn.

Thiết lập miền địa phương

Bản địa là một phần thực sự quan trọng trong thiết lập cửa hàng của bạn. Một vài tham số xác định nguồn gốc doanh nghiệp, tiền tệ và các đơn vị ưa thích của bạn:

thuật sĩ thương mại điện tử 2

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp tục.

Hiểu thuế doanh thu

Thuế là phần kém thú vị nhất khi điều hành một cửa hàng thương mại điện tử, nhưng nó cũng là thứ mà chúng ta có thể coi thường, đáng buồn thay.

Bạn sẽ rất vui khi thấy WooC Commerce cũng giúp bạn với phần này.

Đầu tiên, bạn có thể chọn nếu bạn có thể vận chuyển hàng hóa vật lý hay không. Nếu bạn chọn hộp, WooC Commerce sẽ đặt trước các chi tiết liên quan đến vận chuyển còn lại trong cài đặt.

thuật sĩ vận chuyển thương mại điện tử

Tiếp theo, thuế! WooC Commerce có một mô-đun thuế rất gọn gàng, điều tốt nhất về nó là nó giúp bạn tìm ra mức thuế dựa trên vị trí cửa hàng của bạn (bạn đã đặt nó ở bước trước).

Nếu bạn sẽ tính thuế bán hàng (trong hầu hết các trường hợp là bạn), chỉ cần kiểm tra hộp thuế chính. Ngay sau khi bạn làm điều này, một bộ hộp mới sẽ xuất hiện và thông báo cho bạn về những gì sắp xảy ra..

chuyển đổi thuế thương mại điện tử

Lưu ý: Mặc dù WooC Commerce sẽ điền trước các cài đặt thuế cho bạn, bạn vẫn cần kiểm tra kỹ với chính quyền địa phương về các quy tắc thuế hiện tại thực tế, đặc biệt là nếu bạn không ở Mỹ. Để tìm hiểu thêm về cách xử lý thuế doanh thu của WooC Commerce, đọc này. Bạn có thể thay đổi mọi thứ sau này, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không chắc chắn về các quy tắc ngay bây giờ.

Nhấp vào Tiếp tục.

Chọn phương thức thanh toán (PayPal được khuyến nghị)

Có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến là cốt lõi của bất kỳ cửa hàng thương mại điện tử nào, WooC Commerce thực sự cung cấp rất nhiều về các giải pháp có sẵn.

Đây là những gì bạn có thể chọn:

thanh toán thuật sĩ thương mại điện tử

Hai trong số các tùy chọn thanh toán phổ biến nhất nằm ở vị trí cao nhất – PayPal và Stripe – nó khuyên bạn nên tích hợp trang web của mình với cả hai. Chỉ cần nhấp vào hộp kiểm tương ứng của họ.

Bạn cũng có thể chọn các phương thức thanh toán khác có vẻ hợp lý. Có một số tùy chọn có sẵn sau này trong bảng cài đặt WooC Commerce của bạn.

Lưu ý: Để thanh toán trực tuyến hoạt động, bạn cần đăng ký riêng với PayPal hoặc Stripe. Các cài đặt trong WooC Commerce chỉ để tích hợp tài khoản PayPal và Stripe hiện tại của bạn với trang web thương mại điện tử mới của bạn.

Một lần nữa, nhấp vào Tiếp tục Quảng cáo khi hoàn thành.

Bước tiếp theo chỉ là một màn hình xác nhận rằng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Ở giai đoạn này, thiết lập trang web cơ bản của bạn đã hoàn tất – bạn đã xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử trống với WooC Commerce!

Bước tiếp theo là thêm sản phẩm:

BƯỚC 4. Thêm sản phẩm đầu tiên của bạn

Để có thể gọi cửa hàng của bạn hoạt động, bạn cần một số sản phẩm trong cơ sở dữ liệu (hoặc dịch vụ hoặc tải xuống hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn bán).

Để bắt đầu làm việc với các sản phẩm, hãy truy cập bảng điều khiển của bạn, sau đó Sản phẩm / Thêm sản phẩm:

Thêm sản phẩm

Những gì bạn có thể thấy là một màn hình chỉnh sửa nội dung WordPress cổ điển:

thêm sản phẩm thương mại điện tử

 1. Tên sản phẩm.
 2. Chính Mô tả Sản phẩm. Trường lớn này cho phép bạn nhập nhiều thông tin về sản phẩm như bạn muốn. Vì đây là WordPress, bạn không chỉ có thể đặt văn bản đơn giản ở đó mà còn cả hình ảnh, cột, tiêu đề, thậm chí video và các phương tiện khác. Về cơ bản, bất cứ điều gì bạn thấy phù hợp!
 3. Trung tam phần dữ liệu sản phẩm. Đây là nơi bạn đặt loại sản phẩm mà bạn đang thêm và liệu nó có phải là vật lý không, có thể tải xuống hoặc sản phẩm ảo (dịch vụ cũng được coi là sản phẩm ảo). Là một phần của phần trung tâm này, bạn cũng nhận được các tab cho các thông số khác nhau của sản phẩm:
  1. Chung. Đây là nơi bạn có thể đặt giá và thuế.
  2. Hàng tồn kho. WooC Commerce cho phép bạn quản lý mức cổ phiếu.
  3. Đang chuyển hàng. Đặt trọng lượng, kích thước và chi phí vận chuyển.
  4. Sản phẩm được liên kết. Tuyệt vời để thiết lập upells, bán hàng chéo, vv (Hãy suy nghĩ, Khách hàng đã mua điều này Cũng đã mua cái đó.Mùi)
  5. Thuộc tính. Đặt thuộc tính sản phẩm tùy chỉnh. Ví dụ: nếu bạn bán áo sơ mi, bạn có thể đặt màu thay thế tại đây.
  6. Nâng cao. Cài đặt thêm. Không cần thiết.
 4. Mô tả ngắn. Đây là văn bản được hiển thị trên trang sản phẩm dưới tên. Hoạt động tốt nhất như một bản tóm tắt ngắn về sản phẩm là gì.
 5. Danh mục sản phẩm. Nhóm sản phẩm tương tự với nhau. Ví dụ: mũ nón. Nó hoạt động giống như các danh mục WordPress tiêu chuẩn.
 6. Thẻ sản phẩm. Một cách bổ sung để giúp bạn tổ chức cơ sở dữ liệu sản phẩm của bạn. Nó hoạt động giống như các thẻ WordPress tiêu chuẩn.
 7. Hình ảnh sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm chính.
 8. Phòng trưng bày sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm bổ sung để giới thiệu sự tuyệt vời của họ.

Lần đầu tiên bạn truy cập bảng điều khiển này, WooC Commerce sẽ hiển thị một số chú giải công cụ tiện dụng để giải thích mục đích của mỗi lĩnh vực:

thương mại điện tử thêm công cụ sản phẩm

Khi bạn đã hoàn tất cài đặt tất cả các mục trên, nhấp vào nút Xuất bản lớn – sản phẩm đầu tiên của bạn vừa được thêm vào!

Sau khi thêm một số hàng hóa vào cơ sở dữ liệu của bạn, phần sản phẩm trong bảng điều khiển sẽ trông giống như thế này:

sản phẩm thương mại điện tử

BƯỚC 5. Chọn một chủ đề cho cửa hàng trực tuyến của bạn (MIỄN PHÍ)

Có một lý do rất chính đáng tại sao trước tiên chúng tôi đề cập đến cách thêm sản phẩm vào cửa hàng của bạn, trước khi thảo luận về sự xuất hiện trực quan của toàn bộ sự việc.

Thẳng thắn mà nói, không có bất kỳ sản phẩm nào trong cơ sở dữ liệu, bạn sẽ không thể nhìn thấy các trang riêng lẻ của cửa hàng dưới bất kỳ hình thức đại diện nào. Bạn sẽ có thể đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn.

Bây giờ bạn đã có hầu hết các sản phẩm của mình được thêm vào, chúng tôi có thể đảm bảo rằng mọi thứ được sắp xếp theo quan điểm hoàn toàn trực quan.

WooCommerce vs Chủ đề hiện tại của bạn

Theo mặc định, WooC Commerce hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Đây là một tin tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đã chọn thiết kế của mình và bạn muốn gắn bó với nó.

Ngoài ra, bạn có thể đi với các chủ đề được tối ưu hóa WooC Commerce đặc biệt. Các chủ đề này đi kèm với các kiểu được cài đặt sẵn làm cho tất cả các yếu tố WooC Commerce trông tuyệt vời.

Đây là khuyến nghị của chúng tôi:

lựa chọn chủ đề

Chủ đề chính thức của WooC Commerce – và chủ đề có khả năng hoạt động chính xác nhất – được gọi là Mặt tiền cửa hàng. Phiên bản mặc định là miễn phí, và nó là đủ để bạn đi.

mặt tiền cửa hàng

Ngoài ra, bạn có thể truy cập phần thương mại điện tử tại ThemeForest – thư mục lớn nhất của các chủ đề WordPress cao cấp trên web.

giá trị nhất

Bất kể bạn có quyết định gắn bó với chủ đề hiện tại của mình hay đã tìm kiếm thứ gì đó mới và được tối ưu hóa cho WooC Commerce, điều bạn cần làm tiếp theo là đảm bảo rằng các trang riêng lẻ của cửa hàng trông ổn. Hãy để ngay bây giờ

Các quy tắc thiết kế cửa hàng thương mại điện tử

Hãy để thảo luận về một số khía cạnh quan trọng trước khi chúng ta bước vào quá khứ.

Chủ yếu – Điều gì làm cho một thiết kế cửa hàng thương mại điện tử tốt (đọc: có lợi nhuận)? Dưới đây là các thông số quan trọng nhất:

 • Thiết kế cần phải rõ ràng và không nhầm lẫn trong bất kỳ cách nào. Một khách truy cập mà nhầm lẫn đã giành chiến thắng.
 • Khối nội dung trung tâm cần phải thu hút sự chú ý của khách truy cập ngay sau khi họ đến trang web. Khối trung tâm đó là nơi các sản phẩm sẽ được hiển thị.
 • Thanh bên điều chỉnh. Bạn cần có khả năng chọn số lượng thanh bên bạn cần và cũng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn thanh bên cho một số trang (nhiều hơn về sau).
 • Tối ưu hóa và đáp ứng di động. Nghiên cứu chỉ ra [2] khoảng 80% người trên internet sở hữu điện thoại thông minh. Theo một nghiên cứu khác [3], 61% khách truy cập trên thiết bị di động của bạn sẽ rời khỏi ngay lập tức và đến gặp đối thủ nếu họ có trải nghiệm duyệt web di động gây khó chịu. Nói cách khác – đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động là rất quan trọng.
 • Cấu trúc điều hướng tốt. Bạn muốn các menu rõ ràng dễ nắm bắt – để khách truy cập của bạn có thể tìm thấy trang họ đang tìm kiếm.

Có ý tưởng như trên, tại đây, bạn có thể làm gì với các trang riêng lẻ của cửa hàng:

Trang cửa hàng của bạn

Đây là nơi danh sách chính của các sản phẩm của bạn được tìm thấy. Nếu bạn đã trải qua trình hướng dẫn thiết lập WooC Commerce, trang này có thể được tìm thấy tại YOUDOMAIN.com/shop

Đây là một trang WordPress tiêu chuẩn – bạn có thể chỉnh sửa nó thông qua Bảng điều khiển WordPress / Trang.

Những việc đáng làm:

 • Thêm một số bản sao sẽ khuyến khích khách truy cập của bạn mua sắm với bạn.
 • Quyết định nếu bạn muốn có thanh bên trên trang. Điều này được thực hiện thông qua các mẫu trang chủ đề của bạn. Chẳng hạn, Storefront cho phép tôi đi toàn bộ chiều rộng, điều mà chúng tôi sẽ làm:

chiều rộng đầy đủ

Đặc điểm chính của trang Cửa hàng là ngay bên dưới nội dung tiêu chuẩn, nó có một phần tùy chỉnh nơi nó hiển thị danh sách sản phẩm của bạn. Đây là những gì nó trông giống như trong chủ đề Storefront:

trang cửa hàng thương mại điện tử

Như bạn có thể thấy, hình ảnh sản phẩm đẹp là chìa khóa, đó là điều đầu tiên mà bạn nên làm đúng! Nói cách khác – có lẽ bạn nên làm việc trên hình ảnh sản phẩm của mình hơn bất kỳ thứ gì khác.

WooC Commerce cũng cho phép bạn hiển thị các sản phẩm của mình theo những cách khác trên trang này. Khi bạn đi đến bảng điều khiển WordPress / WooC Commerce / Cài đặt / Sản phẩm và sau đó Trưng bày phần:

màn hình sản phẩm thương mại điện tử

Bạn có thể chọn xem bạn muốn hiển thị các sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm riêng lẻ trên trang Cửa hàng. Chọn bất cứ điều gì có ý nghĩa nhất đối với bạn, sau đó lưu cài đặt.

Trang sản phẩm cá nhân

Để xem những thứ đó, nhấp vào bất kỳ danh sách sản phẩm nào từ trang Cửa hàng.

Nếu bạn sử dụng một chủ đề chất lượng, bạn không nên gặp bất kỳ khó khăn nào trên trang cụ thể này. Về cơ bản, điều duy nhất bạn có thể làm là điều chỉnh lượng văn bản mà bạn sử dụng cho các mô tả sản phẩm riêng lẻ, để đảm bảo rằng mọi thứ đều phù hợp trực quan và không có chỗ trống nào có thể gây nhầm lẫn cho người mua.

Dưới đây, ví dụ của chúng tôi với chủ đề Storefront (không có bất kỳ tùy chỉnh bổ sung nào):

danh sách sản phẩm thương mại điện tử

Giỏ hàng

Một trang quan trọng khác có thể được điều chỉnh thông qua Bảng điều khiển / Trang.

Một điều chúng tôi muốn giới thiệu là bố trí toàn bộ chiều rộng. Bạn không muốn cung cấp cho người mua quá nhiều tùy chọn trên trang này, ngoài việc tiếp tục thanh toán.

giỏ hàng thương mại

Thủ tục thanh toán

Checkout có lẽ là trang quan trọng nhất trong tất cả. Đó là nơi mà người mua của bạn có thể hoàn tất đơn hàng của mình và thực hiện thanh toán.

Chúng tôi không thực sự khuyến khích bạn thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào cho trang đó ngoài một:

Trang Checkout hoàn toàn cần có chiều rộng đầy đủ. Cách duy nhất được chấp nhận ra khỏi trang cho người mua nên là hoàn tất đơn hàng của họ và không bị phân tâm bởi những thứ có sẵn trong thanh bên.

Bạn có thể làm điều này thông qua Bảng điều khiển / Trang (chỉ cần lặp lại quá trình bạn đã trải qua với trang Cửa hàng).

Ngoài ra, giao diện mặc định của trang Checkout rất tuyệt:

thanh toán thương mại điện tử

Ở giai đoạn này, về cơ bản, bạn đã hoàn thành việc điều chỉnh thiết kế cửa hàng của mình, bây giờ hãy để Lành xem xét các khả năng mở rộng chức năng của cửa hàng.

BƯỚC 6. Mở rộng WooCommerce – Cách thức?

Một điều nữa khiến WooC Commerce trở thành một giải pháp thương mại điện tử ấn tượng như vậy là có hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm tiện ích mở rộng và plugin có sẵn.

Hãy để liệt kê một số trong những người hữu ích nhất:

Tiện ích mở rộng WooC Commerce

Hãy bắt đầu với các tiện ích mở rộng – tiện ích bổ sung chính thức đã được nhóm WooC Commerce chấp thuận.

Để xem những gì có sẵn, bạn có thể đi đến trang này.

Danh mục đó thực sự ấn tượng và rộng lớn. Chúng tôi không muốn bạn cảm thấy sợ hãi vì điều đó. Bạn chắc chắn don don cần tất cả các phần mở rộng. Hãy coi danh sách đó như một bữa tiệc buffet – chọn bất cứ thứ gì có vẻ hay.

Một số đề cập xứng đáng hơn:

 • Cổng thanh toán. Các tiện ích mở rộng này cho phép bạn chấp nhận nhiều phương thức thanh toán hơn trên PayPal tiêu chuẩn. Nói chung, càng có nhiều phương thức thanh toán bạn có thể chấp nhận (những cổng này thường được thanh toán) thì càng tốt.
 • Gia hạn vận chuyển. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn muốn tự động tích hợp cửa hàng của mình với giá vận chuyển chính thức từ các công ty như UPS hoặc FedEx.
 • Gia hạn kế toán. Tích hợp cửa hàng WooC Commerce của bạn với công cụ kế toán bạn chọn.
 • Đặt chỗ WooC Commerce. Cho phép khách hàng đặt lịch hẹn cho các dịch vụ mà không cần rời khỏi trang web của bạn.
 • Đăng ký WooC Commerce. Hãy để khách hàng đăng ký các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và trả phí hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm.
 • thuế VAT của EU. Đối với những người hoạt động trong EU.
 • TaxJar. Đặt thuế bán hàng của bạn trên autopilot.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn chi tiền cho các tiện ích mở rộng mới, bạn có thể duyệt qua trong danh mục miễn phí. Có rất nhiều thứ đủ để giữ bạn ở lại.

Các plugin siêu tải Cửa hàng thương mại điện tử của bạn

Đặt các tiện ích mở rộng sang một bên, bạn cũng có thể sử dụng các plugin WordPress khác để tiếp tục tăng thêm cửa hàng của mình. Đây là những gì bạn nên nhận:

  • SEO nhanh. Cải thiện SEO của toàn bộ trang web của bạn.
  • Plugin SEO Yoast WooC Commerce. Cải thiện SEO sản phẩm của bạn và các lĩnh vực khác trong cửa hàng thương mại điện tử của bạn.
  • WooC Commerce Đa ngôn ngữ. Chạy một trang web WooC Commerce đa ngôn ngữ.
  • Mẫu liên hệ 7. Hãy để khách truy cập trang web của bạn liên hệ trực tiếp với bạn.
  • UpdraftPlus. Sao lưu tất cả nội dung trang web của bạn, bao gồm các sản phẩm của bạn và dữ liệu lưu trữ khác.
  • Nút chia sẻ xã hội của GetSocial. Hãy để người mua của bạn chia sẻ sản phẩm của bạn với bạn bè và gia đình của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội.
  • MonsterInsights. Tích hợp trang web của bạn với Google Analytics.
  • iTheme Security. Cài đặt trước bảo mật cho trang web của bạn.
  • Tổng bộ nhớ cache W3. Tăng tốc trang web của bạn thông qua bộ nhớ đệm.

Tạo một cửa hàng trực tuyến trong một Nutshell

Như bạn có thể thấy, mức độ khó khi tạo cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn với WordPress rất cao, nhưng bạn vẫn sẽ mất một lúc để vượt qua tất cả các bước trên – có thể là một hoặc hai buổi chiều.

Điều đó vẫn khó tin khi chỉ cần nói rằng, năm năm trước bạn sẽ cần phải thuê một nhà phát triển và trả cho họ ở phía bắc 5.000 đô la để có được thứ gì đó tương tự được tạo ra. Bây giờ bạn có thể tự làm mọi thứ!

Dù sao, để giúp bạn vượt qua tất cả các nhiệm vụ cần thiết, ở đây, một danh sách kiểm tra cắt ra và giữ:

Trước khi bắt đầu

 • Nhận một tên miền, đăng ký lưu trữ web, cài đặt WordPress hoạt động đang chạy.
 • Đảm bảo rằng trang web WordPress trống mới của bạn hoạt động chính xác (không có lỗi rõ ràng xuất hiện, v.v.).

Cài đặt WooC Commerce

 • Cài đặt và kích hoạt plugin WooC Commerce chính.
 • Đi qua trình hướng dẫn thiết lập WooC Commerce, chú ý tới:
  • Lấy bốn trang bắt buộc được tạo (Cửa hàng, Giỏ hàng, Thanh toán, Tài khoản của tôi).
  • Thiết lập địa điểm cửa hàng.
  • Thiết lập thuế bán hàng và vận chuyển.
  • Chọn phương thức thanh toán ban đầu.

Các sản phẩm

 • Thêm hầu hết (hoặc tất cả) các sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm của bạn vào cửa hàng.

Thiết kế

 • Chọn đúng chủ đề WordPress cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Đi với chủ đề hiện tại của bạn hoặc duyệt qua các khả năng khác. Xem lại các quy tắc thiết kế cửa hàng thương mại điện tử khi làm như vậy.
 • Điều chỉnh trang Cửa hàng của bạn.
 • Điều chỉnh các trang sản phẩm riêng lẻ.
 • Điều chỉnh trang Giỏ hàng.
 • Điều chỉnh trang Thanh toán.

Tiện ích mở rộng

bổ sung

Hãy xem xét việc cài đặt tất cả các plugin sẽ hỗ trợ cửa hàng thương mại điện tử của bạn:

 • SEO nhanh
 • Yoast WooCraft SEO
 • WooC Commerce Đa ngôn ngữ
 • Liên hệ mẫu 7
 • UpdraftPlus
 • Nút chia sẻ xã hội của GetSocial
 • MonsterInsights
 • iTheme Security
 • Tổng bộ nhớ cache W3.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me