Kinsta là một công ty lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp tuyệt vời, cũng là một máy chủ web nổi tiếng dựa trên Google Cloud, cung cấp một số tính năng phong phú của WordPress và hỗ trợ chất lượng tuyệt vời cho khách hàng của mình. Người dùng Kinsta có thể chọn gói lưu trữ WordPress theo ngân sách và yêu cầu của họ. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về dịch vụ lưu trữ Kinsta và các ưu đãi mới nhất của họ


Contents

Nhận 2 tháng Hosting MIỄN PHÍ với Kế hoạch Kinsta hàng năm

* Bao gồm 30 ngày tiền bảo đảm bán lại từ Kinsta!

Làm thế nào và ở đâu để nhận mã phiếu giảm giá Kinsta để được giảm giá lớn trên các gói dịch vụ lưu trữ Kinsta mà không cần bán đặc biệt?

Bạn phải ở đây để biết làm thế nào bạn có thể được giảm giá lớn bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá Kinsta để bạn có thể tiết kiệm lớn cho các gói lưu trữ web của họ. Nhưng, tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn rằng Kinsta không bao giờ thực sự cung cấp bất kỳ mã phiếu giảm giá nào như vậy (mã khuyến mại đặc biệt) cho người dùng của họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có thể tiết kiệm tiền khi đăng ký với Kinsta.

TIN TỨC TỐT là – Bạn vẫn có thể nhận được 2 tháng lưu trữ web MIỄN PHÍ với Kinsta cho các trang web WordPress của mình! Âm thanh tuyệt vời! Nó không phải là nó?

Nếu bạn lên kế hoạch đăng ký lưu trữ WordPress hàng năm với Kinsta thay vì đăng ký gói lưu trữ web hàng tháng, bạn thực sự có thể mong đợi được giảm giá lớn cho mỗi gói lưu trữ Kinsta của WordPress WordPress.

VÍ DỤ: Kế hoạch lưu trữ WordPress Kinsta bổ sung cho phép bạn tiết kiệm tới 60 đô la nếu bạn đặt hàng thuê bao một năm với họ để lưu trữ trang web / tên miền của bạn. Tương tự, đăng ký hàng năm cho gói lưu trữ WordPress Kinsta từ Pro có thể khiến bạn tiết kiệm hơn nữa lên tới $ 120 và như thế. Cuối cùng, bạn có thể tiết kiệm tới $ 1.800 với gói dịch vụ lưu trữ WordPress dành cho doanh nghiệp của Kinsta nếu bạn đi với gói đăng ký hàng năm của họ (trả trước).

Mẹo tiết kiệm giá với gói & gói dịch vụ Kinsta WordPress Hosting

Dưới đây là các liên kết giảm giá nhanh cho các gói lưu trữ Kinsta để bạn có thể kiểm tra các tính năng của chúng và so sánh từng gói WordPress một cách chi tiết

1. Nhận Ưu đãi Gói Kinsta STARTER có giá $ 30 / tháng. Hosting miễn phí 2 tháng

Không cần phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi

2. Nhận Ưu đãi Gói Kinsta PRO có giá $ 60 / tháng. Hosting miễn phí 2 tháng

Không cần phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi

3. Nhận ưu đãi Kinsta KINH DOANH 1 với giá $ 100 / tháng. Hosting miễn phí 2 tháng

Không cần phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi

4. Nhận ưu đãi Kinsta KINH DOANH 2 với giá $ 200 / tháng. Hosting miễn phí 2 tháng

Không cần phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi

5. Nhận ưu đãi Kinsta KINH DOANH 3 với giá $ 300 / tháng. Hosting miễn phí 2 tháng

Không cần phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi

6. Nhận ưu đãi Kinsta KINH DOANH 4 với giá $ 400 / tháng. Hosting miễn phí 2 tháng

Không cần phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi

7. Nhận ưu đãi gói Kinsta ENTERPRISE 1 có giá $ 600 / tháng. Hosting miễn phí 2 tháng

Không cần phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi

8. Nhận ưu đãi gói Kinsta ENTERPRISE 2 với giá $ 900 / tháng. Hosting miễn phí 2 tháng

Không cần phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi

9. Nhận ưu đãi gói Kinsta ENTERPRISE 3 có giá $ 1200 / tháng. Hosting miễn phí 2 tháng

Không cần phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi

10. Nhận ưu đãi gói Kinsta ENTERPRISE 4 có giá $ 1500 / tháng. Hosting miễn phí 2 tháng

Không cần phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi

Tại sao Kinsta không cung cấp bất kỳ phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi?

Phiếu giảm giá Kinsta, mã khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi và ưu đãi đặc biệt
Dưới đây là một số lý do chính tại sao Kinsta cấm sử dụng bất kỳ mã phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi đặc biệt nào cho khách hàng của họ:
1. Phương châm Kinsta sườn là cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng mà không có bất kỳ khiếu nại sai hoặc ẩn. Kinsta mong muốn chỉ tính phí cho chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng và do đó, họ không tin vào phiếu giảm giá / mã khuyến mãi như nhiều đối thủ cạnh tranh. Do đó, Kinsta hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ hơn là một mưu đồ tiếp thị.
2. Kinsta tin rằng hệ thống phiếu giảm giá có thể gây ra spam trong kết quả của công cụ tìm kiếm trở nên bận rộn để kiểm soát và điều này cũng có thể dẫn đến các biện pháp chất lượng ngay lập tức để khắc phục. Ngoài ra, phiếu giảm giá / mã khuyến mãi của dịch vụ lưu trữ Kinsta có thể hoặc không luôn luôn chính xác do thiếu cập nhật có thể dẫn đến sự thất vọng của khách hàng. Không giống như một số máy chủ web khác, Kinsta rất coi trọng thương hiệu và danh tiếng của mình, đó là lý do tại sao hàng ngàn chủ sở hữu trang web và người mới bắt đầu lưu trữ trang web của họ trên máy chủ Kinsta.
3. Kinsta có thể là một trong những máy chủ WordPress đắt tiền nhưng phí lưu trữ web của họ là hợp lý cho chất lượng dịch vụ, hỗ trợ tuyệt vời và môi trường lưu trữ được quản lý hoàn toàn. Kế hoạch của họ vẫn luôn nằm trong ngân sách và phù hợp với mọi quy mô kinh doanh. Ví dụ: Kinsta cung cấp gói Starter có giá khởi điểm chỉ $ 30 mỗi tháng, rẻ hơn nhiều so với máy chủ WordPress được quản lý như WP Engine và ngang bằng với một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress cao cấp khác. Tuy nhiên, với gói thuê bao hàng năm của Kinsta, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm tối thiểu 60 đô la hoặc hai tháng lưu trữ web Kinsta miễn phí cho bất kỳ gói nào của họ.
4. Một số trang web quảng cáo Kinsta có thể đại diện cho ưu đãi giảm giá sai hoặc mã khuyến mại / phiếu giảm giá không tồn tại chỉ để thu hút khách truy cập vì lợi ích của riêng họ. Điều này có thể làm hỏng tinh thần của Kinsta và cũng làm nản lòng khách hàng của mình. Ngoài ra, Kinsta khôngn cho phép bất kỳ trang web dựa trên phiếu giảm giá nào lan truyền thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm như vậy trong mọi trường hợp.

Kết luận: Kinsta Hosting có đáng không? Tôi có nên đi với Ưu đãi & Ưu đãi về WordPress Hosting của họ không?

CÂU TRẢ LỜI NGẮN: Phải, Kinsta là một trong số máy chủ WordPress được quản lý cao cấp tốt nhất cung cấp 2 tháng lưu trữ miễn phí, đáng để đăng ký với Kinsta!

Tôi hy vọng đánh giá này về Cách nhận giảm giá tối đa trên Kinsta WordPress Hosting mà không cần sử dụng phiếu giảm giá (2020) chắc chắn đã giúp bạn và đến bây giờ bạn cũng phải đi đến kết luận rằng Máy chủ WordPress cao cấp như Kinsta doesn không cung cấp bất kỳ phiếu giảm giá đặc biệt hoặc mã khuyến mại và bán hàng đặc biệt. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể hưởng lợi từ việc mua các gói lưu trữ hàng năm của Kinsta để có được một thỏa thuận độc quyền cung cấp cho bạn tới 2 tháng lưu trữ miễn phí trên bất kỳ gói lưu trữ web nào của họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me