Đám mây lưu trữ là một trong những công nghệ thú vị và hữu ích nhất có sẵn trên internet dành cho chủ sở hữu trang web, quản trị viên, nhà thiết kế và lập trình viên. Sử dụng lưu trữ đám mây trang web của bạn thực sự được lưu trữ trên nhiều máy chủ cho phép bạn sử dụng nhiều tài nguyên hơn bình thường. Trong trường hợp một trong những máy chủ đám mây nếu ngoại tuyến, có những máy chủ khác có thể khiến trang web của bạn vẫn trực tuyến.


Với Đám mây lưu trữ bạn có thể có được dung lượng lưu trữ dự phòng, tính linh hoạt, rất nhiều tính năng và dịch vụ lưu trữ web tốt nhất hiện có. Bây giờ bạn có thể sửa đổi phần mềm bạn sử dụng như bạn muốn vì chúng đang chạy trên nhiều máy chủ và không có giới hạn như trong lưu trữ web được chia sẻ. Tính ổn định và bảo mật cũng được cung cấp cho mỗi máy chủ có phần mềm bảo mật riêng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp gói lưu trữ đám mây của mình bất cứ khi nào bạn muốn chỉ bằng cách thêm CPU mới, bộ nhớ mới hoặc dung lượng ổ đĩa mới.

Logo SITEGROUND
NPTIME
996
TỐC ĐỘ
998
ỦNG HỘ
997
GIÁ BÁN
942
ĐẶC TRƯNG
955
MÀU XANH LÁ
950
SÁNG TẠO
989

SiteGround là một công ty lưu trữ web cung cấp các dịch vụ web được thành lập vào năm 2004. Hiện nay SiteGround quản lý hơn 2000 vé hỗ trợ, 1000 cuộc gọi điện thoại và 2000 tin nhắn thông qua trò chuyện trực tiếp. Họ cũng lưu trữ xấp xỉ 500.000 tên miền. SiteGround sở hữu nhiều trung tâm dữ liệu trên ba lục địa: ở Chicago US, London UK, Amsterdam NL và Singapore SG. SiteGround có nhiều khía cạnh cơ sở như mạng khả dụng cao, hệ thống điện dự phòng và bảo mật vật lý cao cấp.

Một trong những dịch vụ lưu trữ web thú vị nhất mà SiteGround cung cấp là Cloud Hosting. Loại lưu trữ web này có thể mở rộng, nhanh chóng và được quản lý đầy đủ. Khi bạn đã mua dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ cao cấp 24/7 cùng với các tính năng quan trọng khác như tài nguyên có thể mở rộng, nền tảng nhanh, CDN miễn phí, sao lưu định kỳ và máy chủ được quản lý.

Hệ thống quản lý nội dung

Bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều hệ thống quản lý nội dung và mỗi hệ thống đều có sẵn các tính năng riêng. Một số CMS này là:

 • WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất. SiteGround cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress với trình cài đặt một lần nhấp có thể khởi động trang web WordPress của bạn chỉ bằng một lần nhấp chuột, cập nhật tự động để có phiên bản WordPress mới nhất, SuperCacher được cung cấp bởi các plugin và cài đặt cho Memcache, SSH và WP-CLI để kiểm soát hoàn toàn trang web WordPress của bạn và nhiều hơn nữa.
 • Magento là một trong những hệ thống quản lý nội dung thương mại điện tử được sử dụng bởi rất nhiều cửa hàng trực tuyến và phiên bản do SiteGround cung cấp đi kèm với hệ thống bộ nhớ đệm độc đáo, cài đặt một lần nhấp, bật SSH và cài đặt trước GIT.
 • Drupal là một hệ thống quản lý nội dung phổ biến khác được cung cấp bởi SiteGround cùng với lưu trữ đám mây và với Drupal Supercacher giúp tăng tốc trang web Drupal của bạn, sau khi nhấp vào trình cài đặt tự động, cài đặt trước Drush và tích hợp Git.
 • Joomla là nền tảng cuối cùng đi kèm với lưu trữ đám mây tại SiteGround, nhưng nó cũng đi kèm với cài đặt JHackGuard, cài đặt một lần nhấp, cài đặt SuperCacher, cập nhật tự động và tích hợp Git.

Các tính năng lưu trữ đám mây cơ bản

Tất cả các gói lưu trữ đám mây bao gồm quyền truy cập vào WHM và cPanel, nhưng cũng có máy chủ Apache, hệ điều hành CentOS, máy chủ Exim Mail, tường lửa bảng IP, cơ sở dữ liệu MySQL 5 và PostgreQuery, 5 phiên bản PHP, tập lệnh cài đặt tự động Softacificent, 1 IP chuyên dụng, tên miền miễn phí , truy cập SSL và SSH riêng miễn phí.

Về cơ bản, có 4 kế hoạch khác nhau:

 • Mục nhập có giá khoảng £ 48 hàng tháng đi kèm với CPU 1x 3.0GHX, RAM DDR3 2GB, 20 bộ nhớ không gian đĩa và băng thông 5TB.
 • Doanh nghiệp có giá khoảng 64 bảng mỗi tháng và bao gồm CPU 2×3.0 GHz, RAM DDR3 2 GB, bộ nhớ không gian đĩa 40 GB và băng thông 5TB.

Business Plus, nó đắt hơn một chút với giá khoảng 90 bảng và có RAM 3 GB DDR3 và dung lượng lưu trữ trên đĩa 60 GB. Tất cả các tính năng còn lại đều giống như trong kế hoạch kinh doanh

 • Doanh nghiệp là kế hoạch đắt nhất. Nó có giá khoảng 112 bảng mỗi tháng và đi kèm với lưu trữ đám mây mạnh mẽ sử dụng CPU 4×3.0GHz, RAM DDR3 4GB, dung lượng lưu trữ ổ đĩa 80 GB và băng thông 5TB.
 • Tùy chỉnh chính xác là kế hoạch bạn muốn cho mình vì bạn có thể tạo nó từ đầu. Tài nguyên tối thiểu bạn có thể yêu cầu là những tài nguyên từ gói Entry và bạn có thể yêu cầu tối đa 16 lõi CPU, RAM 16 GB và Bộ nhớ lưu trữ 200 GB. Trong trường hợp bạn muốn tất cả tài nguyên ở mức tối đa, nó sẽ tiêu tốn của bạn khoảng £ 370 hàng tháng.

Tất cả giá đều có sẵn không bao gồm VAT và tất cả các gói đều cung cấp Băng thông 5TB của bạn.

Cách đặt mua gói lưu trữ đám mây

Để mua gói lưu trữ đám mây, bạn cần chọn gói mong muốn và đăng ký tên miền mới hoặc sử dụng gói hiện có mà bạn sở hữu. Nếu bạn muốn đăng ký một tên miền mới, bạn có thể sử dụng trình xác nhận tên miền để tìm một tên miền có sẵn và chọn phần mở rộng thích hợp.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại thông tin, thông tin mật khẩu, thông tin thanh toán và chọn các dịch vụ bổ sung nếu bạn cần, chẳng hạn như Đăng ký tên miền miễn phí trong trường hợp này, Quyền riêng tư có giá khoảng £ 13 hàng năm, chứng chỉ SSL và DNS riêng miễn phí cho các gói lưu trữ đám mây, WHMCS có giá khoảng £ 6 hàng tháng và Giám sát HackAlert có giá £ 13 hàng năm.

Tại sao chúng tôi chọn SiteGround

SiteGround thường xuyên cập nhật máy chủ và nhân bảng điều khiển và tất cả các dịch vụ của họ, như: apache + PHP, MySQL, Exim, v.v.. SiteGround không giám sát các cuộc tấn công – cả mạng và các nỗ lực hack, hoạt động spam, sử dụng tài nguyên bất thường của người dùng và bất thường ở cấp độ máy chủ.

So sánh giữa các tính năng lưu trữ đám mây của SiteGround và các tính năng lưu trữ đám mây của các công ty khác

Nếu SiteGround cung cấp 5 gói lưu trữ đám mây, các trang web khác cung cấp ít gói hơn như Dreamhost. Tuy nhiên, Dreamhost cung cấp hai gói chính: một cho trang web và một cho lưu trữ. DreamCompute được sử dụng để xây dựng các ứng dụng web và di động và nó cũng có các tính năng như truy cập root đầy đủ, truy cập API, Linux tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Giá cho DreamCompute bắt đầu từ £ 4,5 hàng tháng và nó có thể lên tới £ 96 tùy thuộc vào các tài nguyên được yêu cầu. DreamObjects được sử dụng để lưu trữ các tập tin. Nó có các tính năng như giao diện thân thiện với người dùng, chuyển khoản không giới hạn và có thể mở rộng. Giá bắt đầu từ £ 0,025 cho mỗi GB mỗi tháng.

DigitalOcean cung cấp khả năng sử dụng máy chủ đám mây SSD trong chưa đầy một phút bằng cách tạo tài khoản ngay lập tức. Công ty cung cấp các máy chủ đám mây đáng tin cậy và có thể mở rộng với giá từ 5 đến 80 bảng mỗi tháng.

HostGator giảm giá 33% cho gói lưu trữ đám mây đầu tiên của họ có tên là Hatchling Cloud. Gói này có giá £ 5,95 và đi kèm với một tên miền duy nhất, RAM 2 GB, 2 CPU và chứng chỉ SSL được chia sẻ. Gói được đề xuất là Đám mây trẻ em với mức giảm giá 41% có giá gần 7 bảng mỗi tháng và có các miền không giới hạn, RAM 4 GB và 4 CPU. Gói cuối cùng là Business Cloud one với mức giảm giá 39% và với Bộ nhớ 6 GB và 6 CPU. HostGator dành cho các gói lưu trữ đám mây với các tính năng như bộ nhớ đệm tích hợp, bảng điều khiển trực quan và quản lý tài nguyên.

So sánh giữa dịch vụ lưu trữ đám mây SiteGround và các dịch vụ lưu trữ web SiteGround khác

SiteGround cung cấp nhiều loại dịch vụ lưu trữ web, mỗi loại có các tính năng riêng. Một trong số các dịch vụ lưu trữ web được cung cấp bởi SiteGround, ngoài dịch vụ đám mây, là các dịch vụ lưu trữ WordPress đi kèm với chuyển nhượng miễn phí, tên miền miễn phí cho các mẫu miễn phí, trực tiếp và cài đặt bằng một cú nhấp chuột cùng với tốc độ cao, bảo mật mạnh mẽ, sao lưu hàng ngày, cập nhật tự động và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng gói StartUp với chi phí khoảng £ 4, GrowBig có giá khoảng £ 9, GoGeek có giá £ 15 hàng tháng. Tất cả các gói đều có nhiều đĩa lưu trữ GB từ 10 đến 30 và băng thông lớn bắt đầu từ 10.000 lượt truy cập đến 100.000 lượt truy cập.

Lưu trữ Joomla là một lưu trữ web tuyệt vời khác được cung cấp bởi SiteGround có các tính năng gần như tương tự như WordPress với cùng giá.

Lưu trữ web được chia sẻ cũng có sẵn với các tính năng tương tự và cùng mức giá cho các máy khách SiteGround trong khi các máy chủ chuyên dụng đang có giá đắt bắt đầu từ 200 đến 360 bảng. Tùy thuộc vào gói bạn muốn, bạn có thể nhận CPU Intel Xeon E3 1230 với 3,20GHz, 4CPus, 8 luồng CPU, Cache 8 MB, băng thông 5TB và ổ cứng 500 GB, hai CPU Intel Xeon E5 2620 với 2 CPU GHZ và 12 lõi , 24 Chủ đề và bộ nhớ cache hơn 10 MB. Ngoài ra, đối với gói cuối cùng, bạn sẽ nhận được 2TB HDD. Dịch vụ này đắt nhất vì vậy không được khuyến nghị cho người dùng đơn giản như đám mây.

Tại sao chúng tôi chọn SiteGround

Với thời gian phản hồi trung bình dưới 15 phút trên vé và thực tế không có thời gian chờ đợi trên trò chuyện và điện thoại, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

CHUYẾN THĂM Logo SiteGround VÀ NHẬN GIẢM GIÁ CỦA CHÚNG TÔI

Kỹ thuật

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Ổ SSD cho tất cả các gói
 • Hiệu suất nâng cao với NGINX, HTTP / 2, PHP7 và CDN miễn phí
 • Ứng dụng người dùng Autoupdates
 • Công nghệ LXC hàng đầu, giám sát tự động và sao lưu hàng ngày
 • Quy tắc bảo mật tường lửa nghiêm ngặt
 • Cài đặt miễn phí; chuyển khoản
 • Lưu lượng không giới hạn, email, DB
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí
 • Truy cập cPanel & SSH
 • CloudNlare CDN miễn phí
 • Hiệu suất trang web tốt nhất với SuperCacher
 • Trình cài đặt tự động để dễ dàng bắt đầu
 • Máy chủ nhanh mới với hiệu suất tuyệt vời
 • Trung tâm dữ liệu tại London

 • không ai

Ủng hộ

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Cài đặt miễn phí; chuyển khoản
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí
 • Đường dây hỗ trợ châu Âu 24/7
 • SysAdmins để chăm sóc vé của bạn sau 10 phút
 • Không có thời gian chờ đợi trên trò chuyện và điện thoại
 • Họ cung cấp hỗ trợ ứng dụng chuyên gia ngoài việc lưu trữ (WordPress, Joomla, Magento)

 • Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ

Giá cả

 • Kế hoạch linh hoạt
 • Có thể mua hàng tháng
 • Hoàn tiền trong 30 ngày

 • Việc gia hạn là một chút tốn kém

Phần kết luận

Ngay cả khi dịch vụ lưu trữ đám mây từ SiteGround có thể đắt hơn một chút so với dịch vụ chia sẻ, bạn nên chọn dịch vụ này để có bản sao lưu đám mây của trang web trong trường hợp có một số vấn đề kỹ thuật. Sử dụng các gói lưu trữ đám mây, khách truy cập có thể thấy trên Google và các công cụ tìm kiếm khác một phiên bản đã lưu của trang web của bạn ngay cả khi nó thực sự ngoại tuyến.

Ngoài ra, SiteGround không cố lừa mọi người bằng cách nói rằng họ cung cấp tài nguyên không giới hạn. Họ chỉ trình bày kế hoạch của họ như thực tế. So với các công ty lưu trữ web khác, SiteGround cung cấp chất lượng, tốc độ, hỗ trợ và chi phí thấp liên quan đến dịch vụ lưu trữ web trên đám mây. Bạn có thể sử dụng cùng một phần mềm với lưu trữ đám mây như bạn muốn sử dụng với các loại lưu trữ web khác như Magento, Joomla, PrestaShop, WordPress, v.v. Bạn cũng có thể được giảm giá nếu bạn trả trước nhiều tháng và bạn có thể nhận được các tài nguyên bổ sung miễn phí khác như tên miền miễn phí.

Bạn cũng có thể kiểm tra các công ty lưu trữ web hàng đầu khác của Vương quốc Anh, đánh giá và so sánh tại đây.

Truy cập trang webGroundTruy cập trang webGround
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me