Đánh giá máy chủ web Coolicehost

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Coolicehost đã đứng đầu danh sách các công ty lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp Vương quốc Anh của bạn. Đây là một công ty tương đối nhỏ được tạo ra từ các webmaters cho quản trị web để mọi khách hàng đều được đối xử đặc biệt, họ sử dụng các máy chủ xuất sắc hàng đầu với ổ SSD, CPanel trên phần phụ trợ, bảo vệ DDoS, chỉ cách 4ms ping từ London và tại Coolicehost, họ hỗ trợ các công nghệ mới nhất như PHP7 và LiteSpeed ​​có thể tăng gấp đôi hiệu suất trang web của bạn.


Logo đánh giá Coolicehost UK
NPTIME
997
TỐC ĐỘ
998
ỦNG HỘ
977
GIÁ BÁN
962
ĐẶC TRƯNG
965
MÀU XANH LÁ
905
SÁNG TẠO
979

Tốc độ và độ tin cậy – với một ping xuất sắc chỉ 4ms đến Luân Đôn và 99.982% thời gian hoạt động của các máy chủ cho năm ngoái, Coolicehost cho thấy một số thống kê tuyệt vời. Nội dung của bạn được phục vụ từ các ổ SSD và chúng hỗ trợ các công nghệ mới nhất như PHP7 và LiteSpeed ​​có thể tăng gấp đôi hiệu suất trang web của bạn. Như đã nói, bạn có thể chắc chắn rằng nội dung của bạn sẽ được gửi rất nhanh đến người dùng ở Vương quốc Anh 24/7.

Bảo vệ – Tất cả các dịch vụ của Coolicehost đều được bảo vệ tốt. Tài khoản chặn mọi địa chỉ IP có 3 yêu cầu đăng nhập không thành công và khiến người dùng bị chặn trong vòng 24 giờ. Tất nhiên, khách hàng có thể bỏ chặn chính mình khỏi quản trị khách hàng của hosing, nhưng người khách không có thay đổi gì cả. Nó được chế tạo đặc biệt để bảo vệ khách hàng của Coolicehost khỏi các vụ hack và các mối đe dọa. Một tính năng bảo mật tuyệt vời khác là bảo vệ DDoS mà máy chủ lưu trữ cung cấp cho khách hàng của mình. Theo thống kê mới nhất các cuộc tấn công DDoS đã tăng hơn 200% trong vài năm qua. Và đó là lý do tại sao Coolicehost tích hợp nó trong kế hoạch của họ. Và tất cả điều này đến mà không có phí bổ sung. Công ty cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS bảo mật mà bạn có thể đặt hàng từ trang web của họ bằng cách sử dụng mẫu liên hệ. Dịch vụ này còn ở cấp độ bảo mật cao hơn. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho các công ty lớn xử lý thông tin nhạy cảm.

Sao lưu được thực hiện hai lần một tuần. Việc lưu trữ tập trung vào tốc độ, bảo mật, tích hợp CDN trên Cloudflare dễ dàng, bảo vệ chống thư rác tiên tiến, nhằm tăng trải nghiệm của khách hàng và đạt được hiệu suất tốt hơn.

Ủng hộ – Coolicehost cung cấp hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật viên có thẩm quyền của kênh có mặt để giải quyết các vấn đề của bạn. Bạn có thể đến bộ phận công nghệ, thanh toán và tiếp thị thông qua hệ thống bán vé, thư, điện thoại. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề của bạn là sử dụng hệ thống bán vé từ khu vực khách hàng trên trang web của họ. Trong trường hợp này, vấn đề nhanh chóng được chuyển sang các hệ thống cấp cao hơn nếu cần thiết. Thời gian phản hồi trung bình là khoảng 10 phút và vì phần phụ trợ của nó rất thân thiện với người dùng, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ như một lần trong 6 tháng, nhưng nếu bạn cần chúng, bạn có thể chắc chắn rằng nhóm công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn bất kể điều gì.

Phần cứng – Coolicehost sử dụng máy chủ HP, Dell và SuperMicro, với CPU Intel E3 và E5, ổ SSD Intel Enterprise Class, được đặt trong các trung tâm dữ liệu cấp 3, có nghĩa là đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các yêu cầu cấp 2, có nhiều đường phân phối độc lập phục vụ thiết bị CNTT, tất cả CNTT thiết bị được cung cấp năng lượng kép và hoàn toàn tương thích với cấu trúc liên kết của kiến ​​trúc của trang web và có cơ sở hạ tầng trang web có thể bảo trì đồng thời với mức khả dụng dự kiến ​​là 99,982%. Tất cả các máy chủ đều có bảo vệ DDoS và phần mềm chặn các yêu cầu không mong muốn đối với trang web của bạn.

Khả năng mở rộng – Coolicehost cung cấp dịch vụ lưu trữ web và lưu trữ VPS được chia sẻ cho khách hàng không chỉ dựa trên những điều cơ bản hàng tháng. Nếu bạn đặt hàng một kế hoạch trong một thời gian dài, bạn sẽ được giảm giá. Thời gian càng dài, chiết khấu càng lớn. Mọi kế hoạch có thể được thanh toán trên thuê bao hàng tháng, hàng quý, nửa năm và hàng năm.

Bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp gói của mình bất cứ lúc nào từ bảng quản trị (từ Webmaster Mini sang Webmaster, Big Dog, Big Dog 2 và cách khác), tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể chọn giải pháp cấp độ tiếp theo – các gói VPS Hybrid, nếu bạn ngã bạn cần nhiều năng lượng hơn. Khi bạn đăng nhập vào Cpanel, bạn có thể tự mình nhìn thấy sức mạnh của những máy chủ SSD đó.

Các kế hoạch

Lưu trữ SSD Nginx – Các gói lưu trữ web SSD tiêu chuẩn mà Coolicehost cung cấp là Webmaster Mini, Webmaster, Big Dog, Big Dog 2, chúng đều khác nhau về không gian đĩa, CPU, số lượng miền, số lượng cơ sở dữ liệu và Băng thông DDoS. Ví dụ: gói Webmaster Mini nhỏ nhất (€ 2,98 mỗi tháng) đi kèm với SSD 2 GB, 5/15 Cơ sở dữ liệu / Kết nối MySQL, 2 Tên miền được lưu trữ, Băng thông DDOS 200 GB, cPanel, Email không giới hạn và nhiều hơn nữa. Nó là hoàn hảo để bắt đầu một trang web công ty, blog hoặc một cửa hàng điện tử.

Kế hoạch VPS Hybrid – Ngoài lưu trữ chia sẻ thông thường, Coolicehost cung cấp các gói kết hợp như VPS, nhưng đây là một dịch vụ lưu trữ được chia sẻ. Các gói VPS Hybrid, còn được gọi là Semi-dành riêng, về cơ bản được chia sẻ lưu trữ bằng cách sử dụng tài nguyên của VPS. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho những người không có kiến ​​thức, thời gian và tiền bạc để chạy và quản lý VPS thực sự. Gói nhỏ nhất là LSV VPSh 512 (đến từ LiteSpeed ​​Varnish Virtual Private Server Hosting và 512 RAM đã sử dụng trong gói) có 1 x vCPU @ 2.0 Ghz, RAM 512 MB, HDD 15 GB, LiteSpeed, cPanel và nhiều hơn nữa . Và nó chỉ đến € 4,98 mỗi tháng. Các kế hoạch hoàn hảo cho các trang web đã được phát triển và đang chạy, tạo ra lưu lượng truy cập lớn, cho phép chúng tải nhanh hơn so với các gói lưu trữ tiêu chuẩn. Tất cả các gói VPS Hybrid đều linh hoạt và thích ứng với mọi loại hình kinh doanh bất kể quy mô hoặc tài nguyên mà nó cần.

Tất cả các kế hoạch của họ với thông tin gần đây nhất bạn có thể thấy ở đây.

Kết quả kiểm tra

Chúng tôi đã tải lên một trang web thương mại điện tử Joomla demo trên một trong các gói lưu trữ được chia sẻ của Coolicehost và đã thử nghiệm nó cho bạn. Dưới đây bạn có thể xem kết quả. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấp vào hình ảnh để xem chi tiết hơn.

Kiểm tra Coolicehost 1

Chủ đề: https://blog.coolicehost.com/ Cache: Plugin bị vô hiệu hóa Máy chủ HTTP: LiteSpeed ​​http / 2 Phiên bản PHP đã bật: 5.5.25 / 7.0 Zend Opcache: Đã bật

Các kết quả PHP 5.5 + ZendOpcache 257ms PHP 7.0 NG + Zend Opcache 112ms

Nếu các tập lệnh của bạn hỗ trợ nó, PHP7 có thể tăng gấp đôi hiệu suất trang web.

Kiểm tra Coolicehost 2

LiteSpeed ​​vs Nginx vs Apache

Trong thử nghiệm này, bạn có thể thấy sự khác biệt về hiệu suất của các máy chủ web chính trong các yêu cầu mỗi giây.

Kiểm tra Coolicehost 3

Kết quả kiểm tra máy chủ lưu trữ cho thấy ping siêu nhanh từ Vương quốc Anh – 4,4ms

Kiểm tra Coolicehost 4

Kiểm tra Pingdom cho hiệu suất tốc độ từ máy chủ Amsterdam của họ.

Như bạn có thể thấy, cửa hàng điện tử Joomla tải nhanh hơn 94% so với các trang web được thử nghiệm khác với mức hiệu suất 94/100.

Kiểm tra Coolicehost 5

Một bài kiểm tra căng thẳng từ LoadImpact cho thấy thời gian tải đồng đều ngay cả trên những người dùng cao cùng lúc trong trang web của bạn.

Ngay cả với 25 người dùng đang duyệt các trang khác nhau, thời gian tải vẫn bằng với tất cả chúng. Đó là một số chỉ dẫn rất tốt.

Tổng hợp lại, bạn cần kiểm tra những kẻ ở Coolicehost. Nhân viên công nghệ trong nhà, các máy chủ hiện đại, mức độ bảo mật cao, thời gian đáp ứng rất nhanh cho người dùng ở Vương quốc Anh của bạn, các công nghệ mới nhất và tất cả những gì có giá rất tốt. Ở đây bạn có thể thấy kế hoạch của họ và nếu không chắc chắn chính xác những gì bạn cần, hãy liên hệ với họ, họ cũng cung cấp tư vấn và có thể hướng bạn đến giải pháp lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp ở Vương quốc Anh của bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin và tùy chọn, chỉ cần quay lại trang chủ của chúng tôi và xem các công ty lưu trữ web tốt nhất Vương quốc Anh khác mà chúng tôi đã xem xét cho bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map