Scala hosting đã đứng đầu danh sách vì hiệu suất vượt trội của họ (chỉ 41ms để kết nối và 0,2 giây thời gian cho byte đầu tiên) và 99,99% thời gian hoạt động. Có kiến ​​thức và hỗ trợ nhanh chóng cả về cấp độ hệ thống và CMS (WordPress) và cách tiếp cận chủ động của họ đối với bảo mật.


Ý kiến ​​của tôi là lưu trữ tốt nhất là cái mà bạn thiết lập và quên đi. Đây là kinh nghiệm của tôi với Scala hosting trong năm qua. Đó là lý do tại sao tôi có thể giới thiệu họ là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất cho người dùng ở Anh vào lúc này.

Logo lưu trữ Scala
NPTIME
999
TỐC ĐỘ
999
ỦNG HỘ
997
GIÁ BÁN
972
ĐẶC TRƯNG
995
MÀU XANH LÁ
970
SÁNG TẠO
1000

Scala hosting là một công ty có uy tín, hoạt động từ năm 2007 từ hai trung tâm dữ liệu – ở châu Âu và Mỹ. Họ phục vụ hơn 50k khách hàng và 700k trang web.

Họ cung cấp cho khách hàng của họ với dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao. Nó tập trung vào dịch vụ lưu trữ VPS và Cloud được quản lý, nơi họ có bảng quản lý kênh riêng được gọi là SPanel. Các gói lưu trữ được chia sẻ trên các máy chủ CPanel, nhưng được phục vụ từ cùng một nhóm, vì vậy cũng tốt không kém.

Như thường lệ trong các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào hiệu suất, hỗ trợ, bảo mật, tính năng và giá cả.

Hiệu suất

Màn trình diễn thực sự ấn tượng. Như bạn có thể thấy từ thử nghiệm với công cụ hiệu suất keycdn, TTFB (thời gian đến byte đầu tiên) chỉ 198ms và tốc độ kết nối từ London là 41ms.
Thời gian kết nối: Thời gian cần thiết để kết nối với máy chủ web. Khuyến nghị là dưới 200ms.

nước hoa perfroramnce

TTFB: Thời gian cần thiết khi khách hàng thực hiện yêu cầu HTTP đến khi nhận được byte dữ liệu đầu tiên từ máy chủ web. Khuyến nghị là dưới 400ms.

Đó là hai số liệu quan trọng liên quan đến tốc độ của mạng và máy chủ web.

Họ có bảo đảm thời gian hoạt động 99,99% cho cả dịch vụ chia sẻ và VPS. Nếu thời gian hoạt động trong tháng của bạn dưới 99%, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tín dụng.

Một tính năng tốt khác với Scala là họ xử lý các đột biến trong giao thông rất tốt. Không giống như nhiều công ty lưu trữ khác, nếu trang web của bạn bị virus trong một ngày, họ sẽ không dừng dịch vụ của bạn miễn là nó không phá vỡ máy chủ.

Hệ thống này được tự động hóa, vì vậy nếu nó chỉ xảy ra một hoặc hai lần một tuần, họ sẽ không làm phiền bạn với các kế hoạch cao hơn (những gì chúng ta đã thấy với các công ty khác).

Nếu trang web của bạn phát triển, họ sẽ đề xuất một gói VPS, với mức giá tuyệt vời, gần giống như các gói lưu trữ được chia sẻ.

Bảo vệ

Scala hosting tập trung vào bảo mật. Họ đã tích hợp vào SPanel một tính năng để khóa các tệp cài đặt, vì vậy ngay cả khi plugin hoặc mô-đun có vấn đề về bảo mật, tin tặc không thể tải lên phần mềm độc hại chỉnh sửa các tệp gốc từ cài đặt. Điều này hiện chỉ có sẵn cho WordPress nhưng nhóm nhà phát triển của họ đang làm việc trên các CMS lớn khác như Joomla, Drupal, Magento và PrestaShop và OpenCart.

SShield (chỉ dành cho VPS được quản lý) – an ninh mạng là một chủ đề cấp bách trong thế giới công nghệ, với các tin tặc ngày càng sáng tạo hơn trong các cuộc tấn công của chúng. Trong bối cảnh đó, Scala hosting cung cấp SShield – giải pháp thế hệ tiếp theo để bảo vệ trang web.

Công cụ này cung cấp giám sát thời gian thực 24/7 và phòng ngừa mối đe dọa. SShield nhận ra và chặn một con số khổng lồ 99,998% của tất cả các cuộc tấn công phần mềm độc hại và độc hại đã biết. Không chỉ vậy, nhưng giải pháp sử dụng thuật toán học máy để cải thiện hơn nữa các chiến lược phòng thủ của nó. Bất cứ khi nào hệ thống phát hiện ra một loại mối đe dọa mới, nó sẽ thêm nó vào một cơ sở dữ liệu ngày càng nhiều về các lỗ hổng tiềm ẩn, phản ứng thậm chí còn hiệu quả hơn trong tương lai.

Điều tốt nhất là, khi được kích hoạt, SShield không có nhiều việc phải làm – công cụ này hoàn toàn tự động và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức bảo mật web nào trước đó.

Mới đây, Scala hosting đã hợp tác với Rack911, một công ty hàng đầu trong các giải pháp an ninh mạng. Nhà cung cấp có trụ sở tại California sẽ hỗ trợ giám sát máy chủ chủ động và kiểm tra thâm nhập thường xuyên.

Ủng hộ

Họ có hỗ trợ trò chuyện 24/7 và hỗ trợ vé bởi đội ngũ nhân viên am hiểu là tất cả các kênh. Tất cả các sysadmin và hỗ trợ CMS đều ở trong cùng một văn phòng, vì vậy tất cả các câu hỏi của bạn từ hỗ trợ cơ bản đến các vấn đề phức tạp cần có sysadmin sẽ được trả lời nhanh.

Tất cả các hỗ trợ có trụ sở tại châu Âu.

 • Hỗ trợ bán vé 24/7
 • Hỗ trợ trò chuyện 24/7
 • Hỗ trợ là kênh
 • Châu Âu dựa

 • không ai

Đánh giá của khách hàng

Khi chúng tôi kiểm tra đánh giá của khách hàng, chúng tôi thường tìm đến các nguồn độc lập như TrustPilot và phương tiện truyền thông xã hội như Reddit, Twitter và Facebook. Chúng tôi cũng xem xét các diễn đàn công nghiệp và các trang web đánh giá lưu trữ khác, nhưng chúng tôi xem những người có hạt muối vì có thể có sự thiên vị trong ngành và chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến những gì khách hàng thực sự nói chung.

tin tưởng mở rộng quy mô

Trên Tin tưởng Scala hosting có 98% xuất sắc và 2% đánh giá tuyệt vời, đưa nó lên vị trí hàng đầu trong ngành về sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi không tìm thấy quá nhiều đánh giá trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng những gì chúng tôi tìm thấy là tích cực và chúng tôi không tìm thấy bất kỳ khiếu nại nghiêm trọng nào.

Trên các diễn đàn công nghiệp và các trang web đánh giá lưu trữ web, họ được đánh giá cao. Nó cũng tạo ấn tượng tốt rằng nếu có đánh giá tiêu cực, chủ nhà Scala đang hoạt động và trả lời cho tất cả khách hàng.

Chi tiết công nghệ

Theo mặc định, các máy khách lưu trữ được chia sẻ nằm trên CPanel với máy chủ web Apache và các phiên bản mới nhất của tất cả các tính năng của CPanel.

Các máy khách VPS có SPanel có thể chọn giữa Apache, Nginx làm proxy ngược, Litespeed Enterprise hoặc Open Litespeed (miễn phí và không giới hạn).

Tất cả các gói đều hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình web chính như PHP và Python.

Hỗ trợ Git được bao gồm và bạn có thể truy cập máy chủ qua SFTP, SSH (được bật theo yêu cầu), WP-CLI.

Tất cả các gói ngoại trừ Mini có thể lưu trữ tên miền không giới hạn, có băng thông không giới hạn và cơ sở dữ liệu không giới hạn.

Tài khoản email cũng không giới hạn (số lượng email bạn có thể nhận được bị giới hạn bởi các nút của gói) và tất cả các giao thức chính được hỗ trợ – SMTP / POP3 / IMAP.

HTTP2 cũng được kích hoạt trên tất cả các gói.

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
 • Kết nối tuyệt vời và tốc độ TTFB
 • Tuân thủ hành động bảo vệ dữ liệu
 • Sao lưu 7 ngày
 • Truy cập SSH và WP-CLI
 • Nhật ký truy cập thô
 • Tất cả các tính năng của CPanel
 • Nhóm phát triển trong nhà

 • Không có trung tâm dữ liệu Vương quốc Anh

Khả năng mở rộng

Mở rộng quy mô trong Scala hosting rất nhanh chóng và dễ dàng (như tên của công ty gợi ý). Nếu trang web của bạn vượt xa kế hoạch hiện tại, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó sang VPS được quản lý với nhiều tài nguyên và sức mạnh hơn với cùng mức giá. Scala đã phát triển bảng điều khiển kênh riêng của họ – SPanel và nó cho phép họ giữ giá của các dịch vụ VPS được quản lý rất phải chăng.

Hạn chế

 • 150k inodes trên gói Mini và 3% mức sử dụng CPU / bộ nhớ.
 • 300k inodes trên gói Bắt đầu và 5% mức sử dụng CPU / bộ nhớ.
 • 500k inodes trên gói Nâng cao và 9% mức sử dụng CPU / bộ nhớ.

1 inode = 1 tệp.

Sao lưu

Đối với lưu trữ được chia sẻ, lưu trữ Scala giữ sao lưu cho mỗi ngày trong 7 ngày qua theo mặc định. Đối với VPS chỉ có 1. Những bản sao lưu này chỉ có sẵn để khôi phục từ hệ thống.

Tôi khuyên bạn nên tạo một bản sao lưu đầy đủ và tải xuống và giữ nó ở một vị trí an toàn hàng tháng trong trường hợp bạn cần khôi phục bản sao lưu cũ hơn (trong trường hợp có phần mềm độc hại, hack, v.v.).

Scala lưu trữ tốt cho những gì?

Scala là giá trị tốt nhất cho máy chủ tiền mà chúng tôi đã tìm thấy trong lĩnh vực VPS được quản lý. Lưu trữ chia sẻ của họ cũng là một giá trị lớn cho tiền. Sử dụng lưu trữ Scala nếu bạn có kế hoạch:

 • bắt đầu một blog cá nhân hoặc kinh doanh
 • bắt đầu một trang web thương mại điện tử
 • mọi thứ dựa trên WordPress, Joomla, Drupal, Magento hoặc OpenCart
 • ứng dụng vừa và nhỏ

Khi nào không sử dụng Scala hosting?

 • Nếu bạn chỉ cần lưu trữ email và không phải là một trang web, có những giải pháp tốt hơn như Zoho Mail hoặc Gsuite.
 • Nếu dự án của bạn yêu cầu một máy chủ chuyên dụng.

Lưu trữ Scala có tốt cho WordPress Hosting không?

Scala Hosting cung cấp ba gói WordPress dựa trên nền tảng chia sẻ của họ. Các thỏa thuận mang cùng lợi thế với một số lợi ích dành riêng cho WP:

 • một môi trường máy chủ được tối ưu hóa
 • cập nhật lõi và plugin
 • quét phần mềm độc hại miễn phí
 • khu vực tổ chức một cú nhấp chuột
 • di chuyển dữ liệu chuyên nghiệp

Cũng như lưu trữ được chia sẻ, giá bắt đầu từ $ 3,95 / tháng cho Mini và tăng lên $ 9,95 / tháng cho gói Nâng cao.

Bạn có thể cài đặt WordPress trên Scala lưu trữ trong vòng chưa đầy 2 phút kể từ khi đăng nhập vào trang web của họ, thiết lập tên miền hoặc tên miền phụ và cài đặt Actuall. Bạn có thể thấy toàn bộ quá trình trong video này.

Tại các gói VPS được quản lý, Scala có Trình quản lý SWordPress của riêng họ – cái này dành cho tất cả những người hâm mộ WordPress ngoài kia.

SWordPress Manager đi kèm với giao diện sạch sẽ, được tích hợp tất cả những điều cơ bản cho người dùng lần đầu:

 • Cài đặt / gỡ bỏ WP chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Kích hoạt / vô hiệu hóa cập nhật tự động
 • Thiết lập khóa bảo mật
 • Đặt lại mật khẩu quản trị viên

Người dùng cũng có một khu vực dàn dựng theo ý của họ, cho phép tất cả các loại sửa đổi và thử nghiệm mà không ảnh hưởng đến trang web được xuất bản. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng đề xuất họ là một trong những máy chủ WordPress tốt nhất cho các doanh nghiệp Vương quốc Anh.

Giá cả

Nhìn chung lưu trữ Scala cung cấp giá trị lớn cho tiền trên tất cả các kế hoạch. Đặc biệt là trên VPS được quản lý.

Họ có thanh toán hàng tháng và chính sách bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể kiểm tra dịch vụ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn khóa giá rẻ nhất, bạn phải mua hợp đồng 3 năm.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng giá được tính bằng USD và không phải GBP.

Phần kết luận

Scala hosting đang tìm cách thay đổi hiện trạng trong ngành công nghiệp lưu trữ. Công ty không ngừng theo dõi thị trường và phân tích những gì có thể thay đổi, những gì có thể được cải thiện. Trong khía cạnh đó, Scala đã phát triển một bộ công cụ độc đáo nhằm cải thiện hiệu suất và bảo mật của máy chủ trong khi cắt giảm chi phí lưu trữ.

SPanel là một nền tảng đa năng nhằm cung cấp một sự thay thế hiệu quả cho cPanel và tỷ lệ tăng của nó. SShield là bảo vệ hàng đầu của bạn chống lại tội phạm mạng. SWordPressManager là phần giới thiệu dễ dàng của bạn về giải pháp CMS phổ biến nhất để xây dựng trang web.

Cùng nhau, chúng tạo thành một sự pha trộn mạnh mẽ của các dịch vụ đa năng, đảm bảo trang web của bạn sẽ luôn nhanh chóng và an toàn trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me