Đánh giá lưu trữ Justhost

Đánh giá lưu trữ Justhost


Just Host, một công ty lưu trữ web nổi tiếng, đã cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng từ năm 2008. Just Host cố gắng trở thành số một khi nói đến lưu trữ web và không có gì ngạc nhiên khi công ty đã phát triển thành một trong những thương hiệu lưu trữ dễ nhận biết nhất. Gói lưu trữ giá cả phải chăng, máy chủ an toàn, hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu 24/7 và một loạt các tính năng bổ sung giúp lưu trữ trang web của bạn với Just Host.

Just Host là một trong những dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng nhất trong liên kết của chúng tôi, cung cấp các gói lưu trữ toàn diện với giá cả cạnh tranh hàng tháng. Dịch vụ này cung cấp nhiều thành phần lưu trữ cơ bản mà chúng tôi tìm kiếm mà không bị hạn chế. Dịch vụ này sau đó là một lựa chọn tốt nếu bạn có kế hoạch bắt đầu nhiều trang web hơn hoặc muốn một trang web có thể mở rộng với sự phát triển dự kiến ​​của doanh nghiệp của bạn.

Giới thiệu về máy chủ

Từ chủ doanh nghiệp đến cá nhân mong muốn có đầy đủ chức năng với ngân sách nhỏ, Just Host cung cấp giải pháp lưu trữ web hoàn chỉnh của bạn.

 • Dung lượng lưu trữ không giới hạn của GB
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • SSL, FTP, Thống kê
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Tên miền miễn phí
 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Hỗ trợ tốt nhất trong ngành
 • Hosting miền không giới hạn
 • CGI, Ruby (RoR), Perl, PHP, MySQL

Lý do để lưu trữ trang web của bạn chỉ với máy chủ lưu trữ

Chỉ cần Host biết rằng tìm một máy chủ web đáng tin cậy, giá rẻ không phải là một nhiệm vụ đơn giản nên họ đã đặt tất cả thông tin bạn cần ở một nơi để giúp bạn đưa ra quyết định.

Tên miền miễn phí

Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ trên mạng cũng cung cấp một tên miền miễn phí hoặc nếu bạn có một trang web hiện có, chuyển tên miền miễn phí.

Web Hosting giá cả phải chăng

Giá của Host rất cạnh tranh và mọi gói đều bao gồm một danh sách các tính năng đáng kinh ngạc bao gồm dung lượng đĩa không giới hạn, chuyển không giới hạn, tài khoản email không giới hạn và khả năng lưu trữ tên miền không giới hạn.

Lưu trữ tên miền không giới hạn

Với tất cả các gói của Just Host, bạn có khả năng lưu trữ nhiều tên miền như bạn muốn trong tài khoản cPanel của mình. Điều này có nghĩa là bạn có quyền quản lý tất cả các trang web của mình từ một nơi và tất cả trên cùng một máy chủ!

Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

Chỉ cần Host hứa hẹn là khách hàng 99,9 phần trăm thời gian hoạt động của mạng! Just Host quan tâm đến thời gian hoạt động đến mức họ thành lập công ty riêng để theo dõi thời gian hoạt động của mọi người đối với họ được gọi là Just Uptime. Tất cả các máy chủ của Just Host được theo dõi bởi Just Uptime.

Bảng điều khiển cPanel

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũng có bảng điều khiển quản trị để bạn có thể quản lý tất cả các trang web của mình từ một giao diện tập trung và trực quan. Bảng điều khiển cPanel cũng cung cấp quyền truy cập vào số liệu thống kê trang web để bạn có thể xem trang web của mình hoạt động như thế nào và theo dõi các khoản tín dụng quảng cáo của bạn.

độ tin cậy

Độ tin cậy của Just Host được đảm bảo một phần nhờ vào công nghệ cân bằng tải độc đáo của chúng tôi và các kết nối đường trục siêu nhanh. Với cân bằng tải, trang web của bạn có sẵn từ nhiều máy chủ, vì vậy nếu một máy chủ không khả dụng, trang web của bạn sẽ vẫn hoạt động trên máy chủ khác, hầu như loại bỏ thời gian ngừng hoạt động của trang web.

Thư viện tập lệnh miễn phí

Một tính năng nữa được bao gồm trong mỗi tài khoản Just Host là toàn bộ thư viện tập lệnh hoàn toàn miễn phí! Fantastico có thể tự động cài đặt bất kỳ danh sách dài các tập lệnh hàng đầu nào cho bạn, bao gồm WordPress, osC Commerce, phpBB và Joomla.

Đảm bảo lại tiền

Just Host cung cấp “không có câu hỏi nào” đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào với tất cả các gói lưu trữ của chúng tôi. Chính sách hủy của chúng tôi rất đơn giản – nếu bạn hủy tài khoản lưu trữ, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn trong thời hạn còn lại. Khoản hoàn trả sẽ loại trừ mọi khoản phí thiết lập đã được tính khi bạn đăng ký và mọi khoản phí đăng ký tên miền mà bạn đã trả khi chúng tôi chịu chi phí cho những khoản này. Nhưng bạn có thể giữ tên miền của bạn.

Các ứng dụng

Để bắt đầu, có các công cụ tạo trang web cho phép bạn xây dựng một trang web hoàn toàn mới hoặc thêm các thành phần trang web mới như blog, phòng trưng bày hình ảnh hoặc bảng thông báo vào một trang web hiện có. Hơn nữa, dịch vụ tự hào cài đặt ứng dụng bằng một cú nhấp chuột, nghĩa là bạn có thể cài đặt các thành phần trang web đó trên trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đối với các trang web thương mại điện tử, giỏ mua hàng và chứng chỉ SSL được chia sẻ có sẵn.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Just Host cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, bao gồm hỗ trợ trực tiếp 24/7. Công ty cung cấp ba cách để liên hệ với họ: điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Nếu bạn gặp sự cố với trang web của mình, Just Host sẵn sàng cung cấp trợ giúp ngay lập tức bất cứ lúc nào.

Ngoài hỗ trợ trực tiếp, dịch vụ này cung cấp nhiều tài nguyên hỗ trợ, bao gồm kiến ​​thức, hướng dẫn bằng video và diễn đàn người dùng. Just Host cũng là một trong một vài dịch vụ lưu trữ web mà chúng tôi đã đánh giá cung cấp trình hướng dẫn bắt đầu. Trình hướng dẫn đặc biệt hữu ích cho người dùng mới, vì nó hướng dẫn bạn từng bước thông qua cách tạo và xuất bản trang web của bạn.

Tóm lược

Just Host là một dịch vụ lưu trữ web tương đối trẻ, nhưng họ đã học được sự cần thiết quan trọng của dịch vụ khách hàng trên phạm vi rộng. Công ty nổi tiếng và hỗ trợ khách hàng nhanh nhạy, kết hợp với các gói lưu trữ toàn diện và các tính năng phong phú của nó, giúp giành vị trí hàng đầu trong số các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất trên thị trường.

Và 10 đánh giá lưu trữ web hàng đầu Vương quốc Anh bạn có thể tìm thấy tại trang chủ của chúng tôi.

Những thứ có liên quan

 • Google App Engine là gì và bạn có thể làm gì với nó
 • SSD vs HDD để lưu trữ và cách nó ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn
 • Cách chọn Nhà cung cấp CDN tốt nhất (Hướng dẫn đầy đủ)
 • Tên miền và Hosting riêng biệt – Mẹo lưu trữ UK UK Phần 1
 • Đánh giá lưu trữ UK2.NET
 • Đánh giá bão Internet Hosting
 • Đánh giá lưu trữ webfusion
 • Đánh giá máy chủ lưu trữ eUKhost
 • Đánh giá lưu trữ iPage
 • Đánh giá máy chủ 123-reg
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map