DigitalOcean là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây tập trung vào việc đơn giản hóa cơ sở hạ tầng web cho các nhà phát triển phần mềm. Nó được thành lập vào năm 2011 bởi Ben và Moisey Uretsky. Chỉ sau 3 năm, vào tháng 10 năm 2014, DigitalOcean đã vượt qua Rackspace trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn thứ tư trên thế giới. Công ty thuê năng lực từ các trung tâm dữ liệu hiện có, bao gồm các trang web ở New York, Amsterdam, San Francisco, London, Singapore và Frankfurt.


Logo lưu trữ đám mây DigitalOcean
NPTIME
996
TỐC ĐỘ
990
ỦNG HỘ
947
GIÁ BÁN
992
TRUNG TÂM DỮ LIỆU
994
MÀU XANH LÁ
980
SÁNG TẠO
995

DigitalOcean đã tạo ra công nghệ đám mây nhanh nhất và tiện lợi nhất để giúp bạn quản lý cơ sở hạ tầng dễ dàng và hiệu quả hơn để bạn có thể quay lại mã hóa. Họ cung cấp cho tất cả người dùng ổ cứng SSD hiệu năng cao, API linh hoạt và khả năng chọn vị trí trung tâm dữ liệu gần nhất.

Tốc độ và độ tin cậy – Chúng tôi đã chọn địa điểm Luân Đôn cho trang web của chúng tôi, nhưng bạn rất sẵn lòng chọn bất cứ nơi nào bạn thích, và nó thường sẽ đi xuống địa điểm gần nhất của bạn, tất cả các địa điểm đều cung cấp tốc độ tuyệt vời cho toàn thế giới. Chúng tôi đã ping trang web của chúng tôi (WordPress Dropplet) từ Amsterdam, Hà Lan và London, Vương quốc Anh và kết quả rất ấn tượng – 8.2ms từ Amsterdam (trang web nhanh hơn 99% tất cả các trang web được thử nghiệm) và 2,4ms từ London. Để tăng tải trang web của bạn từ khắp nơi trên thế giới, bạn chỉ cần chuyển một bản sao ảnh chụp nhỏ giọt của bạn đến tất cả các khu vực (London, Amsterdam, San Francisco, New York, London và Singapore). DigitalOcean cung cấp SLA 99,99% thời gian hoạt động xung quanh mạng, nguồn điện và máy chủ ảo. Nếu họ không giao hàng, họ sẽ ghi có cho bạn dựa trên lượng thời gian mà dịch vụ không có sẵn.

Bảo vệ – Cloud hosting giữ cho nội dung của bạn an toàn. Bằng cách phân phối dữ liệu máy chủ trên các máy chủ dự phòng, thông tin được lưu trữ trên đám mây được bảo vệ chống lại lỗi phần cứng. Sao lưu tự động và ảnh chụp nhanh đảm bảo rằng nội dung máy chủ luôn an toàn và cập nhật. Do đó, không có nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nào của DigitalOcean có quyền truy cập vào các trình ảo hóa phía sau của bạn, nơi các máy chủ ảo cư trú cũng không truy cập trực tiếp vào hệ thống lưu trữ NAS / SAN nơi ảnh chụp nhanh và hình ảnh dự phòng, chỉ nhóm kỹ thuật mới có quyền truy cập trực tiếp vào máy chủ phụ trợ. Mỗi trung tâm dữ liệu được bố trí 24/7/365 với bảo mật tại chỗ và để bảo vệ chống xâm nhập trái phép, với camera an ninh, đầu đọc sinh trắc học để truy cập và ít nhất hai yếu tố xác thực để có quyền truy cập vào các cơ sở.

Ảnh chụp nhanh và sao lưu (hình ảnh) được lưu trữ trên một mạng hiển thị không công khai nội bộ trên các máy chủ NAS / SAN. Khách hàng có thể quản lý trực tiếp số lượng ảnh chụp nhanh của họ tồn tại cho phép khách hàng tăng mức độ dự phòng của các tệp được lưu trữ trong phần phụ trợ.

Phân phối & Cài đặt ứng dụng một lần nhấp – Chọn bản phân phối Linux yêu thích của bạn (Ubuntu, CentOS, Debian, Fedora, CoreOS, FreeBSD) hoặc cài đặt ứng dụng yêu thích của bạn (Django, Docker, Dokku, Drone, Drupal, ELK, FreeBSD, AMP, Ghost, GitLab, Joomla, LAMP, LEMP, Magento, MEAN, MediaWiki, MongoDB, Node.js, ownCloud, Redmine, Ruby on Rails, WordPress và hơn thế nữa) chỉ với một nút bấm đơn giản. Khi tạo một giọt, nhấp vào tab Ứng dụng và được trực tiếp trên máy chủ đám mây trong vòng chưa đầy một phút.

Ủng hộ – Điểm yếu nhất trong quan điểm của chúng tôi. DigitalOcean chỉ cung cấp một loại hỗ trợ – thông qua Hệ thống hỗ trợ DigitalOcean, trong mọi trường hợp là không phù hợp. Họ không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại.

CHUYẾN THĂM Logo kỹ thuật số OCEAN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

Kỹ thuật

 • Ổ cứng SSD hiệu năng cao
 • Công nghệ ảo hóa KVM, tài nguyên hệ thống được đảm bảo
 • Tốc độ mạng máy chủ ở mức 1Gbps
 • Địa chỉ IPv4 và IPv6 chuyên dụng
 • Mạng riêng có sẵn
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng, gần như hoàn hảo
 • Ảnh chụp nhanh máy chủ và tùy chọn sao lưu tự động
 • Cài đặt một lần nhấp của WordPress, Joomla, LAMP và RoR
 • Digital Ocean cung cấp SLA 99,99% thời gian hoạt động. Thời gian bị mất được hoàn lại vào tài khoản của bạn theo tỷ lệ phát sinh hàng giờ.
 • 10 trung tâm dữ liệu – London, 3 tại Amsterdam, Frankfurt, 3 tại New York, San Francisco và Singapore
 • Quản lý DNS có sẵn

 • Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ

Ủng hộ

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thông qua hệ thống vé
 • Hỗ trợ email
 • Hỏi cộng đồng DigitalOcean

 • Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Không có hỗ trợ qua điện thoại

Giá cả

 • Chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng
 • Rất rẻ, so với các giải pháp lưu trữ đám mây khác, bắt đầu từ 5 $ / tháng.
 • Dùng thử miễn phí 30 ngày

 • Giá được tính bằng đô la

Từ đầu

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tuyệt vời với giá cả hợp lý, DigitalOcean làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản. Chúng tôi mất 6 phút để đăng ký, thêm tiền vào tài khoản của chúng tôi, tạo một giọt và khởi chạy một trang web WordPress. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấp vào hình ảnh để xem chi tiết hơn.

Cách đăng ký vào DigitalOcean

Đăng ký DigitalOcean

Thật dễ dàng để mở một tài khoản với DigitalOcean, chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn muốn sử dụng, phần còn lại của các chi tiết sẽ được gửi qua email cho bạn.

Bạn có thể kết nối tài khoản Twitter và Github của mình với DigitalOcean, họ sẽ chỉ sử dụng thông tin này để xác minh tài khoản của bạn.

Phương thức thanh toán DigitalOcean

Thanh toán DigitalOcean

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc trả trước qua PayPal. Bạn không bao giờ trả tiền cho cả tháng, chỉ với số lượng tài nguyên bạn sử dụng, điều này cũng giúp bạn dễ dàng tạo các giọt mới cho mục đích thử nghiệm.

Chúng tôi đã thêm $ 5 vào tài khoản của mình và chúng tôi đã sẵn sàng tạo Giọt đầu tiên. Chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lá cây lớn ở góc trên cùng bên phải của trang web.

Tạo giọt đầu tiên của chúng tôi

Bước 1 – chọn một tên máy chủ giọt và chọn kích thước của giọt mà bạn muốn có.

Bước 2 – chọn khu vực mà bạn giống như máy chủ của bạn xuất hiện. Chúng tôi đã chọn Luân Đôn cho trang web thử nghiệm của bạn.

Bước 3 – chọn một hình ảnh máy chủ. Chọn bản phân phối Linux yêu thích của bạn (Ubuntu, CentOS, Debian, Fedora, CoreOS, FreeBSD) hoặc cài đặt ứng dụng yêu thích của bạn (Django, Docker, Dokku, Drone, Drupal, ELK, FreeBSD, AMP, Ghost, GitLab, Joomla, LAMP, LEMP, Magento, MEAN, MediaWiki, MongoDB, Node.js, ownCloud, Redmine, Ruby on Rails, WordPress và hơn thế nữa) chỉ với một nút bấm đơn giản. Chúng tôi đã nhấp vào một trong các Ứng dụng DigitalOcean (Hình ảnh dựng sẵn) vào ngày 14.04.

DigitalOcean tạo giọt

Bạn sẽ nhận được mật khẩu gốc trong địa chỉ email của mình, chỉ vài giây sau khi bạn nhấp vào nút lớn, màu xanh lá cây “Tạo giọt”. Bạn sẽ thấy trên hình một số “Cài đặt khả dụng”:

Mạng riêng: Cho phép giao diện mạng riêng, ngoài giao diện công cộng mặc định. IPv6: Cho phép IPv6. Cho phép sao lưu: Cho phép sao lưu các giọt. Kích hoạt dữ liệu người dùng: Cho phép bạn truyền dữ liệu tùy ý vào khóa dữ liệu người dùng của dịch vụ Siêu dữ liệu DigitalOcean.

Bảng điều khiển tài khoản DigitalOcean

Bảng điều khiển DigitalOcean

Như bạn có thể thấy, chúng tôi chỉ có một giọt với địa chỉ IP 46.101.43.227, Bộ nhớ 1GB, Đĩa SSD Ram30GB, Vùng Luân Đôn, chạy trên 1Ub Ubuntu WordPress vào ngày 14.04.

Đèn xanh cho biết giọt nước đang hoạt động.

Hình ảnh kỹ thuật số

Trong phần này, bạn có thể dễ dàng quản lý Ảnh chụp nhanh, Sao lưu hoặc các giọt đã bị hủy. Bạn cũng có thể tạo một hình ảnh từ bất kỳ Giọt xuống nào.

DNS kỹ thuật số

Trong phần DNS, nhấp vào Thêm tên miền và điền vào trường tên miền và địa chỉ IP của máy chủ bạn muốn kết nối nó trên trang tiếp theo.

Lưu ý: Lúc đầu tên miền không có WWW.

Nếu bạn đang thiết lập máy chủ tên của mình khi đăng ký tên miền – Máy chủ tên của DigitalOcean là:

ns1.digitalocean.com | ns2.digitalocean.com | ns3.digitalocean.com

API DigitalOcean

API DigitalOcean cho phép bạn quản lý các giọt và tài nguyên trong đám mây DigitalOcean theo cách đơn giản, có lập trình bằng cách sử dụng các yêu cầu HTTP thông thường. Điểm cuối là trực quan và mạnh mẽ, cho phép bạn dễ dàng thực hiện cuộc gọi để lấy thông tin hoặc thực hiện hành động.

Tất cả các chức năng mà bạn quen thuộc trong bảng điều khiển DigitalOcean cũng có sẵn thông qua API, cho phép bạn tạo kịch bản cho các hành động phức tạp mà tình huống của bạn yêu cầu.

Hỗ trợ DigitalOcean

Rất dễ dàng để mở một vé hỗ trợ, cung cấp cho nhóm DigitalOcean tất cả các chi tiết và họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

Hoặc đơn giản là hỏi Cộng đồng DigitalOcean. Nó có một nhóm các nhà phát triển thông minh tích cực có thể giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm DigitalOcean của mình.

Bảng điều khiển giọt DigitalOcean

Từ Bảng điều khiển giọt kỹ thuật số DigitalOcean của bạn, bạn có thể quản lý các giọt của mình:

 • Tắt nguồn giọt nước của bạn – Lưu ý: rằng khi bạn tắt nguồn giọt nước của bạn, bạn vẫn được lập hóa đơn cho nó
 • Power Chu kỳ hoặc cứng thiết lập lại máy chủ của bạn
 • Thay đổi kích thước giọt – Thường trực hoặc linh hoạt
 • Chụp ảnh nhanh hoặc khôi phục từ Ảnh chụp nhanh – Ảnh chụp nhanh (sao lưu thủ công) có thể cung cấp một cách dễ dàng để mở rộng hệ thống: bạn có thể chụp nhanh một máy chủ hiện tại và quay một giọt mới từ ảnh chụp nhanh. Bạn sẽ mất 20% chi phí cho máy chủ ảo
 • Từ menu Cài đặt, bạn có thể bật “Mạng riêng”, “Mạng IPv6 công cộng”; cập nhật cấu hình của bạn; khởi động kernel của bạn vào chế độ an toàn phục hồi để bạn có thể thực hiện các hành động như fsck ổ cứng nếu nó ở trạng thái bẩn hoặc đơn giản là đổi tên Tên máy chủ của bạn
 • Menu đồ thị – bạn có thể xem số liệu thống kê chi tiết về băng thông, đĩa hoặc CPU đã sử dụng của bạn
 • Xem lịch sử giọt nước của bạn
 • Bạn có thể xây dựng lại hoặc phá hủy giọt nước của bạn

Kết quả kiểm tra

Kết quả kiểm tra DigitalOcean

Công cụ đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất là Kiểm tra Ping:

Ping cho phép bạn kiểm tra khả năng tiếp cận của máy chủ và để đo thời gian khứ hồi cho các tin nhắn được gửi từ máy chủ gốc đến máy tính đích.

Kết quả kiểm tra máy chủ lưu trữ cho thấy một ping siêu nhanh từ Vương quốc Anh – 2,3ms

Kết quả kiểm tra DigitalOcean

Bình thường kiểm tra hiệu suất tốc độ từ máy chủ Sweeden của họ.

Như bạn có thể thấy, trang web WordPress tải nhanh hơn 99% so với các trang web được thử nghiệm khác với hiệu suất 99/100.

Thời gian tải của trang web là 347 ms. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại sau với trang web hoạt động đầy đủ.

Kết quả kiểm tra DigitalOcean

Một bài kiểm tra căng thẳng từ LoadImpact giúp xác định khả năng xử lý một lượng người dùng (tải) nhất định trên trang web của bạn. Mục tiêu là để xem trang web của bạn sẽ hoạt động như thế nào khi chịu một lượng tải dự kiến ​​và căng thẳng.

Ngay cả với 25 người dùng duyệt qua trang web của chúng tôi, thời gian tải vẫn bằng (1,3 giây) với tất cả họ.

Đó là một số chỉ dẫn rất tốt.

Phần kết luận

DigitalOcean rõ ràng là một cách tuyệt vời và rẻ tiền để bắt đầu trang web của bạn trong thế giới điện toán đám mây. Họ cung cấp KVM, SSD hiệu suất cao, băng thông cấp 1, bảng điều khiển đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn mở rộng trong trường hợp trang web của bạn phát triển.

Các máy chủ của DigitalOcean được triển khai trong vòng chưa đầy một phút, bạn có thể chọn từ một số địa điểm trên khắp thế giới và mọi thứ đều dễ dàng và đơn giản với hệ thống cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột của họ.

Hiện tại chúng tôi không sử dụng DigitalOcean cho các dự án phát triển web của mình nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ trong tương lai gần.

Bạn cũng có thể kiểm tra các công ty lưu trữ web hàng đầu khác của Vương quốc Anh, đánh giá và so sánh tại đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me