Đánh giá Hosting của HostPapa UK

HostPapa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xanh hàng đầu của Vương quốc Anh, với dung lượng ổ đĩa lớn, phân bổ băng thông và kế hoạch thanh toán chi phí thấp linh hoạt. Nhóm hỗ trợ khách hàng của HostPapa rất am hiểu về tất cả các khía cạnh của lưu trữ web và tạo và bảo trì trang web, và nhóm quản lý đến với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lưu trữ web xanh.


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Khách truy cập của chúng tôi nhận được 50% từ tài khoản lưu trữ web HostPapa của họ! Nhấp vào liên kết bên dưới – không yêu cầu mã phiếu giảm giá !

CHUYẾN THĂM chủ nhàVÀ NHẬN GIẢM GIÁ 50% NGAY BÂY GIỜ!

Một phần thưởng khác mà bạn nhận được với HostPapa là một tên miền miễn phí khi đăng ký. Vì vậy, nó chắc chắn là một điểm cộng lớn giúp bạn tiết kiệm thêm 10 Bảng. Tiền mà bạn có thể tái đầu tư vào quảng cáo, chỉ cần sử dụng mã khuyến mãi phiếu giảm giá: TỰ DO

Mã khuyến mãi của hostpapa này sẽ hoạt động cho cả năm 2014 !

Hoàn hảo cho các doanh nghiệp thương mại điện tử vừa và nhỏ, cũng như những người tìm kiếm một trang web cá nhân nhỏ, HostPapa cung cấp cho tất cả khách hàng của mình sự tự do và linh hoạt để tạo, xuất bản và quảng bá một trang web tuyệt vời với chi phí thấp tuyệt vời.

HostPapa hiện cung cấp các dịch vụ sau:

 • Web hosting
 • Tên miền dịch vụ
 • Đăng ký tên
 • Gói doanh nghiệp nhỏ
 • Trang web di động
 • Cửa hàng trực tuyến
 • Đại lý bán lẻ Web Hosting
 • Hỗ trợ HostPapa cho Google Apps
 • Con dấu bảo mật SiteLock
 • Đám mây
 • Sao lưu trang web HostPapa
 • Chứng chỉ SSL
 • Kết nối HostPapa

HP-En đề nghị MIỄN PHÍ:

Tín dụng quảng cáo Facebook

$ 50 MIỄN PHÍ Tín dụng quảng cáo

Google AdWords ™ **

100 đô la MIỄN PHÍ Tín dụng quảng cáo

Quảng cáo sản phẩm Amazon ™

$ 75 MIỄN PHÍ Tín dụng quảng cáo

Bing / Yahoo! Tìm kiếm phải trả tiền

$ 25 MIỄN PHÍ Tín dụng quảng cáo

Quảng cáo Miva Pay mỗi lần nhấp

$ 25 MIỄN PHÍ Tín dụng quảng cáo

Mạng quảng cáo của nhà quảng cáo

$ 20 MIỄN PHÍ Tín dụng quảng cáo

Công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
* Đảm bảo có được trang web được lập chỉ mục trong Google trong 24 giờ!

MIỄN PHÍ (Giá trị $ 120)

AdDollars ™

MIỄN PHÍ
CHUYẾN THĂM chủ nhàVÀ NHẬN GIẢM GIÁ 50% NGAY BÂY GIỜ!

Trị giá

Bắt đầu trải nghiệm HostPapa của bạn với Soho Launch, một người xây dựng trang web miễn phí. Sau đó, sau khi trang web cơ bản của bạn hoạt động, HostPapa cung cấp cho bạn các công cụ gần như vô hạn để mở rộng và cải thiện nó cho đến khi bạn tạo ra lưu lượng truy cập và (nếu có thể) lợi nhuận bạn tìm kiếm và xứng đáng. Trong nỗ lực bất tận của mình để giúp tất cả khách hàng tạo và xuất bản các trang web hoạt động hàng đầu lên internet, HostPapa cung cấp cho bạn một loạt các công cụ thương mại điện tử (không phải là các giỏ hàng và tín dụng tiếp thị tìm kiếm) miễn phí.

Khách hàng của HostPapa cũng có thể linh hoạt để trang web của họ tương tác như họ muốn, với khả năng đăng các cuộc thăm dò và khảo sát, blog, phòng trò chuyện, diễn đàn người dùng, nhóm thảo luận và bảng thông báo, chia sẻ ảnh và video, sách của khách, và nhiều, nhiều hơn nữa Bạn cũng sẽ tận hưởng một bộ công cụ phát triển web hàng đầu không đòi hỏi kiến ​​thức lập trình nào. Và, tất nhiên, một khi trang web năng động, tương tác, chuyên nghiệp của bạn hoạt động, công việc của bạn không được thực hiện và HostPapa cũng không cung cấp cho bạn các công cụ theo dõi, báo cáo và phân tích tiên tiến và dễ sử dụng nhất để đánh giá và tối ưu hóa hiệu suất trang web của bạn. Tất cả các tính năng này kết hợp để tạo một tên miền miễn phí của bạn (chỉ khả dụng với các gói lưu trữ web hàng năm) và mười tên miền phụ tốt nhất có thể.

độ tin cậy

HostPapa không chỉ cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% mà còn đảm bảo 99% thời gian hoạt động của mạng. Sao lưu những lời hứa này là một bộ phần cứng tiên tiến được tích hợp liền mạch từ Cisco và Intel, các tầng nâng, phát hiện kiểm soát khí hậu và lũ lụt, và các hệ thống phòng ngừa / ngăn chặn, cũng như bảo vệ lỗi động đất. Các cơ sở được cung cấp bởi nguồn cung cấp điện liên tục dự phòng được hỗ trợ bởi các máy phát điện diesel dự phòng. Tất cả các hệ thống và cơ sở được giám sát bởi các nhân viên và hệ thống an ninh 24/7/365. Khách hàng thậm chí còn nhận được các bản sao lưu thông thường của tất cả dữ liệu, kèm theo dịch vụ. Trong tất cả các năm hoạt động, sự hài lòng của khách hàng của HostPapa cao đến mức công ty vẫn chưa có yêu cầu của khách hàng mà họ thực hiện tốt trong bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

Bảng điều khiển

Tất cả khách hàng của HostPapa đều được sử dụng toàn bộ bảng điều khiển hàng đầu thế giới. cPanel là trực quan, rõ ràng và chức năng như nó là linh hoạt. Sử dụng cPanel và tất cả nhiều công cụ và tiện ích của nó rất dễ dàng đến nỗi ngay cả một người mới sử dụng internet cũng có thể điều hướng ngay lập tức các giao diện dựa trên biểu tượng khác nhau. Menu chính của cPanel tự hào có một bộ sưu tập kỹ lưỡng tất cả các số liệu thống kê người dùng theo thời gian thực mà bạn có thể muốn hoặc cần để tối đa hóa và tối ưu hóa hiệu suất trang web của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Trung tâm dịch vụ khách hàng của HostPapa được trao vương miện bởi sự lựa chọn toàn diện các dịch vụ hỗ trợ tự hướng dẫn, bao gồm các bản tóm tắt tin tức mới nhất của công ty, trình gỡ rối tự làm, một loạt các hướng dẫn video hữu ích, thư viện hướng dẫn sử dụng có thể tải xuống và các công cụ hỗ trợ phần mềm , cùng với một cộng đồng người dùng tích cực vô cùng hữu ích. Để được hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên HostPapa có kiến ​​thức qua 24/7/365 điện thoại miễn phí, email và trò chuyện trực tiếp.

Đảm bảo hoàn tiền MIỄN PHÍ trong 30 ngày

Hơn 100.000 chủ sở hữu trang web tin tưởng HostPapa mỗi ngày để quản lý trang web của họ. Nếu bạn quyết định hủy trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua ban đầu, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ, trừ mọi phí thiết lập hoặc đăng ký tên miền hoặc chi phí chuyển nhượng hiện hành.

CHUYẾN THĂM chủ nhàVÀ NHẬN GIẢM GIÁ NGAY!

Trang web tốt nhất của chúng tôi công ty lưu trữ trong danh sách Vương quốc Anh

Những thứ có liên quan

 • Google App Engine là gì và bạn có thể làm gì với nó
 • SSD vs HDD để lưu trữ và cách nó ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn
 • Đánh giá máy chủ lưu trữ
 • Cách chọn Nhà cung cấp CDN tốt nhất (Hướng dẫn đầy đủ)
 • Đánh giá của One.com
 • Đánh giá trang web Cloud Cloud
 • Đánh giá về lưu trữ web của Pickaweb
 • Đánh giá máy chủ web Coolicehost
 • Đánh giá lưu trữ web Bluehost
 • Đánh giá web Hosting của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me