25 năm của World Wide Web

25 năm của World Wide Web

Ngày nay đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của một sáng tạo có tính năng thay đổi nhân loại mãi mãi và phát triển một thế giới kỹ thuật số độc đáo trong một thế hệ. Không có món tráng miệng sinh nhật ngày hôm qua, nhưng bạn có thể được tha thứ vì nghĩ rằng một người nổi tiếng vừa được tìm thấy trong Bảo tàng Khoa học.


Thay vào đó, các nhiếp ảnh gia và các nhóm làm phim đã được tập hợp xung quanh một hệ thống máy tính và bàn phím lỗi thời, màu đen. Trong một nỗ lực để làm cho cảnh tượng thú vị hơn một chút, các chủ nhân của bảo tàng đã mặc cho một công nhân mặc trang phục công nghệ bắt buộc – lớp trắng và găng tay trắng.

Nam tước Martha Lane Fox đã tham dự. Người ngang hàng, người gần đây đã hoàn thành một phần vì người chiến thắng điện tử của chính phủ, đã lấy ánh đèn sân khấu khi tin tức từ bỏ cố gắng làm cho máy tính trông thú vị. Đám đông học sinh đã qua đời chỉ trong nháy mắt – dễ hiểu đã cung cấp cái nhìn không mệt mỏi của một chiếc máy tính cũ.

Tuy nhiên, họ không thể thậm chí còn không chính xác. Đối với khối lập phương sau đây là thiết bị mà internet được phát triển bởi nhà khoa học hệ thống máy tính người Anh Sir Tim Berners-Lee.Tim-Berners-Lee-008 Thực sự là mẹo duy nhất về tầm quan trọng của nhãn dán màu trắng bị rách vì cảnh báo: Thiết bị này là máy chủ lưu trữ: HÃY THỬ KHÔNG NÂNG CẤP NÓ XUỐNG !! Ngày nay có thể khó tin, tuy nhiên internet trên toàn thế giới đã thất bại từ 25 năm trước – cho đến khi Sir Tim phát triển cách sử dụng các trang web của hệ thống máy tính để nói chuyện với nhau.

Tuy nhiên, rõ ràng không có tham vọng lớn sơ bộ nào để giải phóng thế giới thông qua tự do dữ liệu cho tất cả mọi người. Nguồn gốc đã trở nên vô cùng trần tục hơn: một nỗ lực tăng cường tương tác giữa số lượng lớn các nhà khoa học có trong Cern, tổ chức châu Âu về phân tích hạt nhân, ở Thụy Sĩ.

Sir Tim là một sinh viên tốt nghiệp vật lý 34 tuổi, hoạt động như một chuyên gia phần mềm tại Cern năm 1989, bất cứ khi nào ông xuất bản một bài báo đơn giản gọi là “Điều khiển đề xuất: Đề xuất”. Nó tuyên bố: Hy vọng hy vọng sẽ cho phép một nhóm thông tin phát triển có thể phát triển và phát triển nhờ sự hỗ trợ của tổ chức và các công việc mà nó xác định “. Trớ trêu thay, mục tiêu cuối cùng được dự tính là một hệ thống thông tin liên kết phổ biến. tính tổng quát và tính di động quan trọng hơn nhiều so với các chiến lược minh họa ưa thích và các dịch vụ bổ sung phức tạp “.

Công nghệ thông tin ngay từ đầu đã bị nguyền rủa với những lời khen ngợi mờ nhạt, người giám sát của ông Mike Sendall đã viết ra những điều mơ hồ nhưng thú vị..

Không nản lòng, Sir Tim tiếp tục viết Giao thức truyền tải siêu văn bản (HTTP), Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML) và cũng là trình duyệt internet thực sự đầu tiên, WorldWideWeb. Internet đã bắt đầu được gọi là “Lưới” – với “Mạng lưới toàn cầu” được Sir Tim tạo ra vào năm 1990. Đến năm 1993, Cern cho phép công nghệ được mọi người sử dụng tự do. Và trong một vài năm, một số lượng đáng kinh ngạc các cá nhân trên toàn cầu đã bị cuốn hút về sự chuyển động của các chi tiết mà web cung cấp.

Những thập kỷ vì đã thấy vận may dotcom được tạo ra và mất đi, do đó sự gia tăng của các trang mạng xã hội. Ngày nay có hơn 600 triệu trang web trên toàn cầu, cũng như các tính năng web đã thay đổi mọi thứ mãi mãi cho những người có thể truy cập thông tin và chia sẻ mọi thứ theo cách có thể không khả thi với thế hệ trước.

Nó cung cấp một chiều độc đáo để thông qua đó. Quy mô rất lớn, với hàng tỷ trực tuyến, và hàng trăm triệu email và 20 triệu ảnh được trao đổi mỗi phút – chưa kể hàng tỷ chi tiêu.

Trong khi nhiều người đã không biết xấu hổ khai thác giải thưởng để trở thành người tự tay phát minh ra internet, thì Sir Tim chủ yếu tránh xa ánh đèn sân khấu và tiếp tục làm việc để quảng cáo các nguyên tắc liên quan đến web thông qua Tổ chức internet do anh sáng lập. với vai trò là giám đốc của Hiệp hội web lớn thế giới.

Và đây là một số dịch vụ lưu trữ trang web chúng tôi đã xem xét và chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn:

1.Siteground 2.Godaddy 3.TSOhost.co.uk

và tại đây bạn có thể đọc các bài đánh giá webhosting tốt nhất của Vương quốc Anh và lưu trữ WordPress hàng đầu của chúng tôi ở Vương quốc Anh

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map