Tôi có cần Trình quét trang web SGroundround SG (Đánh giá 2020): Có đáng không? Chi phí bao nhiêu?

SiteGround SG Trình quét trang web Xem lại thông báo email (2020)

SiteGround là một công ty lưu trữ web được quản lý bảo mật cao, ngoài việc liên tục được xếp hạng và đề xuất là máy chủ web tốt nhất bởi một số người.


Tuy nhiên, có một số điều bạn cần biết trước khi đăng ký với bất kỳ gói & gói lưu trữ web SiteGround nào. Bạn phải tự hỏi – Bạn có thực sự cần Trình quét trang web SiteGround từ SG không? Nó có đáng không? (Ý tôi là đáng giá) nếu không, cuối cùng bạn sẽ tiêu tiền của mình một cách không cần thiết vào một thứ gì đó thực sự cần thiết!

Ghi chú nhanh về các tính năng bảo mật của SiteGround

Bây giờ, hãy để nói chuyện một chút về bảo mật trang web mà SiteGround cung cấp với các tài khoản lưu trữ web cho khách hàng của họ. Không giống như nhiều công ty lưu trữ web không bảo mật chất lượng thấp ngoài kia, SiteGround có chất lượng máy chủ vượt trội, bảo mật cao với công ty liên tục phát hành bản cập nhật phần mềm và cũng làm việc chăm chỉ để tạo các bản vá bảo mật cho bất kỳ phần mềm độc hại hoặc lỗ hổng mới nhất nào được tìm thấy.

Trang web của bạn được lưu trữ với SiteGround đã được bảo mật rất nhiều và do đó bạn không thực sự cần nâng cấp bảo mật (dưới dạng SG SiteScanner).

Vậy, dịch vụ giám sát phần mềm độc hại của SiteGround từ SG là gì?

SG Site Scanner đề cập đến dịch vụ giám sát và phát hiện phần mềm độc hại SiteGround, hoặc một hệ thống cảnh báo sớm được cung cấp bởi đối tác bảo mật Sucuri của họ (một trong những nhà cung cấp dịch vụ Quét danh sách đen & Quét danh sách đen lớn nhất). SG Site Scanner quét tất cả các liên kết hàng ngày có thể truy cập từ trang chủ của bạn. (một khi được kích hoạt).

SiteGround SG Trình quét trang web Hack Giám sát báo cáo dịch vụ giám sát

Ngoài ra, Nó sẽ kiểm tra trang web của bạn trên các trang web dựa trên bảo mật phổ biến để xác định xem Tên miền của bạn có bị liệt vào danh sách đen bởi bất kỳ ai trong số họ hay không. Nếu SG Site Scanner phát hiện bất kỳ vấn đề nào như vậy, nó sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một thông báo qua Email. Do đó, điều này giúp bạn hành động gần như ngay lập tức và khắc phục nhanh sự cố để bảo vệ danh tiếng doanh nghiệp, khách hàng và doanh thu của bạn.

’S Điều gì tốt về máy quét trang web SG?

1. Hệ thống báo cáo và quét phần mềm độc hại hiệu quả
2. Đối tác giám sát phần mềm độc hại tốt như Sucuri
3. Giao diện thân thiện và dễ dàng hơn để quét mối đe dọa
4. Thông báo và cập nhật email ngay lập tức
5. Báo cáo dễ quản lý hàng tuần

’S Điều gì tệ về máy quét trang web SG?

Cũng giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào khác, SiteGround hoạt động với các dịch vụ bên thứ ba khác để bán lại các gói của họ và đồng thời giúp khách hàng của họ bảo vệ trang web của họ. Theo tôi, SG Site Scanner nên miễn phí và bạn không nên trả tiền cho nó! Nhưng sau đó, nó là một dịch vụ trả phí khi nói đến SiteGround hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào khác cung cấp dịch vụ giám sát trang web và bảo mật như một tiện ích bổ sung phải trả phí.

Vì vậy, tôi có nên lấy SG Site Scanner không? Có cần thiết để mua nó không?

CÂU TRẢ LỜI NGẮN: KHÔNG, KHÔNG CẦN!

Thay vào đó, hãy sử dụng plugin bảo mật Wordfence miễn phí, có thể quét máy chủ của bạn 24/7 và cũng có thể xóa mọi mối đe dọa trang web tiềm năng thay vì đặt mua dịch vụ giám sát phần mềm độc hại SG Site Scanner đắt tiền của SiteGround. SiteGroundTHER SG Site Scanner cung cấp dịch vụ giám sát phần mềm độc hại tương tự như Bluehost, SiteLock Security hoặc iPage, Security Security Suite, hoạt động ít nhiều hoạt động theo cùng một cách. Người mới bắt đầu thấy các dịch vụ bổ sung bổ sung này hữu ích và mua nó trong khi đăng ký. Trong khi đó, hầu hết những người khác thông minh bỏ bê họ hoàn toàn và lựa chọn plugin WordPress miễn phí như Wordfence.

Máy quét trang web Siteroundround SG có giá bao nhiêu? [Chi tiết giá]

SiteGround từ SG Thông tin giá máy quét trang web
Giá ban đầu$ 19,80 mỗi năm ($ 1,65 hàng tháng)
Làm mới giá$ 19,80 mỗi năm ($ 1,65 hàng tháng)
(Chi phí gia hạn tương tự)

SiteGround từ SG Chi phí quét trang web $ 19,80 mỗi năm hoặc là $ 1,65 mỗi tháng với giá đổi mới là tốt. Dịch vụ bổ sung giám sát bảo mật bổ sung tùy chọn này của SiteGround (cung cấp bởi Sucuri) có thể được thêm hoặc xóa bất cứ lúc nào khỏi gói lưu trữ web SiteGround của bạn.

Do đó, bạn có thể trả tiền hàng năm cho dịch vụ Trình quét trang web SiteGround sườn SG trực tiếp trả trước trong quá trình đăng ký của họ.

Phần bổ trợ Trình quét trang web Siteroundround SG qua Khu vực người dùng

Hoặc thậm chí bạn có thể đặt hàng công cụ giám sát phần mềm độc hại và quét mối đe dọa này từ SiteGround bất cứ lúc nào sau đó (hoàn toàn tùy thuộc vào bạn).

Wordfence vs SG Site Scanner (Powered by Sucuri): Đánh giá & So sánh (2020)

SiteGround SG Trình quét trang web vs Wordfence (Đánh giá & So sánh 2020)

Wordfence là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật hàng đầu (với cả gói miễn phí và trả phí) dành cho người dùng WordPress và được cung cấp đặc biệt bởi Threat Defense Feed của họ được cập nhật liên tục. Phiên bản cơ bản của Wordfence WordPress Plugin là miễn phí, cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng bảo mật (khi được bật). Bằng cách sử dụng công cụ quét trang web như Wordfence, bạn có thể giải phóng các cơ chế bảo mật khác nhau sẽ bảo vệ trang web của bạn hoàn toàn khỏi tin tặc và bất kỳ mã độc hại nào.

Ngoài ra, Tường lửa Wordfence đủ mạnh để bảo vệ trang web của bạn và ngăn chặn mọi hình thức tấn công. Nó sử dụng hầu hết các quy tắc tường lửa được cập nhật, ngăn chặn IP ác độc và cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy và đầy đủ cho trang web WordPress của bạn. Hơn nữa, Wordfence đảm nhận trách nhiệm quan trọng liên quan đến bảo mật của sự chuyên cần hoàn toàn trước khi cho phép bất kỳ lưu lượng truy cập nào vào blog hoặc trang web của bạn.

GHI CHÚ: Không giống như Wordfence, Trình quét trang web SiteGround xông SG không phải là bất kỳ ứng dụng nào cung cấp cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn cho trang web của bạn trước mọi cuộc tấn công. Nó chỉ là một tính năng giám sát hack / mã độc kiểm tra tính năng bảo mật bổ sung từ SiteGround.

Kết luận: Có phải máy quét trang web SG không? Bạn có cần bổ trợ bảo mật trả phí này từ trang webGround cho trang web của bạn?

Khi kiểm tra trong quá trình mua gói lưu trữ web SiteGround, họ sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm SG Site Scanner với một khoản phí bổ sung (là một tính năng bổ trợ tùy chọn). Nếu bạn hỏi tôi hoặc bất kỳ kỹ thuật viên WordPress nào khác, câu trả lời phổ biến nhất bạn sẽ nhận được là – KHÔNG, BẠN KHÔNG CẦN TÌM KIẾM ĐƯỢC TÌM KIẾM SG SITE SCANNER KHI MUA DỊCH VỤ HOSTING WEB CỦA HỌ! Có nhiều ứng dụng bảo mật miễn phí khác có sẵn sẽ quét trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại (Wordfence là giải pháp thay thế miễn phí mà tôi cũng sử dụng).

Vì vậy, bạn có thể truy cập SiteGround.com, chọn gói lưu trữ cho trang web của mình và sau đó chọn chúng Bảo vệ quyền riêng tư đặc tính (tùy chọn lại), và cuối cùng bỏ chọn Máy quét trang web SG dịch vụ.


Nhấp vào đây để biết bạn có cần trang web Bảo vệ quyền riêng tư của miềnGround (Bảo vệ ID miền) hay không?

Bạn có đề xuất SiteGround Hosting không? Phải, chắc chắn rồi! Không có nghi ngờ gì về bộ bảo mật cấp máy chủ tiên tiến, hỗ trợ khách hàng cao cấp và phần cứng và phần mềm cấp doanh nghiệp tốt nhất khiến SiteGround trở thành môi trường an toàn nhất để lưu trữ blog hoặc trang web của bạn. Tôi hy vọng đánh giá của chúng tôi về Bạn có cần Trình quét trang web SGroundround SG không? Có đáng giá không? rất hữu ích cho bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map