PROS CỦA SITEGROUND VPS HOSTING
1. $ 11,95 / tháng (Gói VPS giá cả phải chăng)
2. Lưu trữ VPS được đề xuất bởi 3 CMS hàng đầu
3. Xếp hạng máy chủ VPS & WordPress số 1 trên nhiều FB Polls
4. Đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ 99,99%
5. Máy chủ lưu trữ mật độ rất thấp
6. Giới hạn cao hơn nhiều khi thực thi Tập lệnh & CPU giây
7. Máy chủ VPS nằm trên 3 châu lục
8. Truy cập đầy đủ vào tất cả các Công cụ trang web nâng cao như SuperCacher, Staging, Git, v.v.
9. Sao lưu SSL & theo yêu cầu miễn phí với và khôi phục một lần bấm
10. VPS được quản lý hoàn toàn với cPanel, Giám sát phần mềm độc hại, Bảo mật & Cập nhật
11. Hỗ trợ ưu tiên nâng cao 24/7
12. Hoàn tiền 30 ngày cho gói lưu trữ VPS (GoGeek) Bảo hành
THÔNG TIN VỀ SITEGROUND VPS HOSTING
1. Hạn chế đối với những phần mềm và ứng dụng bạn có thể cài đặt
2. Hoạt động như một VPS nhưng không phải là Gói lưu trữ VPS thực sự khi bạn không có quyền truy cập Root
3. Mặc dù Tài khoản Hosting của bạn được cách ly để bảo mật, Tài nguyên máy chủ được chia sẻ sau tất cả
SITEGROUND VPS HOSTING RATING
Trang web VPS Hosting Hosting
Thời gian hoạt động & độ tin cậy
5.0/5.0
Trang web VPS Hosting Hosting
Tốc độ và hiệu suất
5.0/5.0
Trang web VPS Hosting Hosting
Tài nguyên máy chủ
4,5/5.0
Trang web VPS Hosting Hosting
Bảo vệ & Chống Hack
5.0/5.0
Trang web VPS Hosting Hosting
Giá cả & giá trị
4,5/5.0
Trang web VPS Hosting Hosting
Tương thích WordPress
5.0/5.0
Trang web VPS Hosting Hosting
khách hàng Ủng hộ
5.0/5.0
ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ4,9/5.0
SITEGROUND VPS HOSTING ĐÁNH GIÁ TÓM TẮT
Gói dịch vụ lưu trữ VPS của SiteGround (GoGeek) đủ tốt để lưu trữ của bạn Trang web / Blog / Cửa hàng thương mại điện tử trên nền tảng như VPS. Từ kế hoạch này, bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào lên Máy chủ lưu trữ đám mây mạnh hơn + có thể mở rộng hơn. Tuy nhiên, cho đến lúc đó SiteGround lên kế hoạch lưu trữ VPS VPS (GoGeek) sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn đang mong đợi từ một máy chủ lưu trữ VPS điển hình (Tốc độ, tính năng định hướng VPS, Hiệu suất, Thời gian hoạt động, Hỗ trợ ưu tiên & nhiều hơn nữa).

GoGeek là gói dịch vụ lưu trữ VPS khởi đầu rất riêng của SiteGround vì SiteGround tiếp thị cụ thể dịch vụ này với tư cách là Gói Hosting bán chuyên dụng. Do đó, giới hạn thực sự duy nhất đối với lưu trữ VPS của SiteGround (GoGeek) Là nó không phải là một gói lưu trữ VPS thực sự mà là một giải pháp như VPS đủ mạnh, có giá hợp lý.

Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS khác cung cấp cho bạn gói VPS với Kiểm soát truy cập toàn bộ gốc, SiteGround tuyên bố rằng nó có thể thoải mái đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dựa trên VPS của họ với gói GoGeek đặc biệt của họ. Họ tin tưởng mạnh mẽ rằng Nhóm hỗ trợ siêu thân thiện + có tay nghề cao của họ có khả năng cung cấp cho bạn Dịch vụ khách hàng tuyệt vời bằng cách giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà trang web của bạn gặp phải! Ngoài ra, SiteGround thường được đánh giá là Máy chủ số 1 và được coi là TỐT NHẤT ngay cả khi nói đến Dịch vụ lưu trữ VPS.

Hơn nữa, SiteGround cách ly nghiêm ngặt Tài khoản lưu trữ VPS của bạn với phần còn lại nằm trên các máy chủ của nó bằng cách đảm bảo rằng họ sử dụng một công nghệ độc đáo (cái mà họ gọi là HIVE). Điều này làm cho mỗi tài khoản Hosting Bán chuyên dụng này về cơ bản là một thùng chứa riêng biệt trong đó không có tài khoản nào trên máy chủ có quyền tự do xử lý sai hoặc can thiệp vào các tài khoản khác. Không giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS khác, SiteGround không có bất kỳ quy tắc nghiêm ngặt nào về việc sử dụng tài nguyên máy chủ của họ. Do đó, bạn sẽ có thể lưu trữ trang web / blog của mình trên Môi trường VPS được quản lý hoàn toàn với cPanel theo kiểu đặc biệt thân thiện với người dùng (gọi là CPanel nâng cao).

Trong bài đánh giá lưu trữ VPS SiteGround này, tôi sẽ giải thích cho bạn gói GoGeek của họ (chi tiết) và tại sao chính xác gói lưu trữ Bán chuyên dụng đặc biệt này từ SiteGround là một sự thay thế tốt cho VPS Hosting S truyền thốngcục tẩy.

Contents

Giá & tính năng lưu trữ VPS của SiteGround (Tóm tắt đánh giá năm 2020)

Tài khoản Hosting Hosting SiteGround có đầy đủ tính năng không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với bài đánh giá tóm tắt này về các tính năng và thông số kế hoạch lưu trữ VPS của SiteGround

Đánh giá các tính năng lưu trữ VPS của SiteGround (Kế hoạch GoGeek) 2020
Tính năng SiteGroundTrang web VPS Hosting Hosting
Giá khởi điểm VPS
$ 11,95 / tháng
Chính sách hoàn tiềnĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho gói lưu trữ VPS (GoGeek)
NHẬN GIẢM GIÁ VPS
Khách truy cập hàng tháng ước tínhKhoảng 100.000
Băng thôngTruyền dữ liệu chưa được kiểm tra
Không gian web30 GB
Trang web được phépVô hạn
Trang web được phépVô hạn
Siêu nhânCả 3 cấp độ
• Bộ nhớ cache tĩnh
• Bộ nhớ cache động
• Ghi nhớ
Sao lưu theo yêu cầu nâng cao Đúng
Chuyển trang web chuyên nghiệp Đúng
Hỗ trợ ưu tiên nâng cao Đúng
Máy chủ tuân thủ PCI Đúng
Git (Đã cài đặt sẵn) Đúng
Trang web nâng cao Đúng

SiteGround VPS Hosting Vị trí trung tâm dữ liệu (2020)

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS hiếm hoi có trung tâm dữ liệu trên toàn cầu và không chỉ bên trong Mỹ và châu Âu.

SiteGround VPS Hosting dùng thử Đánh giá kế hoạch hàng tháng

SiteGround cũng cung cấp gói lưu trữ VPS hàng tháng, nơi bạn thắng được phải trả toàn bộ số tiền cho gói GoGeek hàng năm của họ. Nhưng sau đó, điều này sẽ khiến bạn phải trả thêm Phí kích hoạt máy chủ một lần (Tháng đầu tiên Trang web Gói dịch vụ VPS VPS + $ 24,95 Phí kích hoạt) được hiển thị chi tiết bên dưới:

Gói dùng thử VPS Hosting 1 tháng này của SiteGround bao gồm Phí thiết lập và Giá chiết khấu cho Máy chủ VPS của họ chỉ áp dụng cho tháng đầu tiên. Do đó, đây chắc chắn không phải là một lý tưởng hay một cách rẻ tiền để kiểm tra gói dịch vụ Hosting VPS của SiteGround (sau khi tất cả vào cuối Thời gian dùng thử này, giá thông thường sẽ được áp dụng tự động).

GHI CHÚ: Tôi thực sự khuyên bạn nên mua Gói lưu trữ VPS 1 năm của SiteGround (GoGeek = Dịch vụ lưu trữ bán chuyên dụng) mà bất cứ ngày nào sẽ là một VPS Server Hosting D tuyệt vờieal!

Tính năng lưu trữ VPS của SiteGround (Đánh giá chi tiết 2020)

SiteGround cung cấp một số tính năng với dịch vụ lưu trữ VPS với một số tính năng đã được đề cập ở trên trong Tóm tắt đánh giá của chúng tôi. Dưới đây là một vài lưu trữ VPS đặc biệt hơn các tính năng bạn cần biết về:

1. Nền tảng VPS được tối ưu hóa tốc độ độc đáo

Kiến trúc máy chủ lưu trữ của SiteGround VPS VPS (gói GoGeek) chủ yếu tập trung vào Tốc độ. Các gói VPS Hosting của họ được tích hợp rất nhiều tính năng nâng cao như Lưu trữ SSD, Máy chủ NGINX, Hỗ trợ máy chủ hỗ trợ HTTP / 2, SuperCacher (cho WordPress và Joomla), CDN miễn phí và nhiều hơnGiáo dục

2. Lượt truy cập không giới hạn với dung lượng ổ đĩa 30 GB

Gói lưu trữ VPS của SiteGround (GoGeek) cung cấp Băng thông chưa được đáp ứng cùng với Số lượt truy cập ước tính khoảng hàng trăm ngàn. Tuy nhiên, không có giới hạn nghiêm ngặt nào về số lượt truy cập này như vậy (không giống như hầu hết các máy chủ VPS ngoài kia). Bạn cũng nhận được 30 GB dung lượng ổ SSD, quá đủ cho một trang web bất kỳ kích thước.

3. Dịch vụ khách hàng ưu tiên (24/7)

Bất kỳ vấn đề nào được báo cáo bởi khách hàng lưu trữ VPS SiteGround đều được giải quyết nhanh hơn nhiều với Ưu tiên (hơn các gói StartUp và GrowBig của họ). Ngoài ra, Tài khoản VPS Hosting được Ưu tiên ngay cả khi có Sao lưu hàng ngày bao gồm Tùy chọn khôi phục sao lưu bằng một lần nhấp miễn phí cùng với Tùy chọn lưu trữ sao lưu (tối đa 30 bản).

Tôi đã sử dụng giải pháp lưu trữ VPS SiteGround đầy đủ trong nhiều năm nay để lưu trữ nhiều trang web và Thời gian đáp ứng hỗ trợ theo định hướng VPS của họ luôn luôn là hiện tượng. Hỗ trợ khách hàng chất lượng tốt cho dịch vụ lưu trữ VPS luôn là một vấn đề đắt đỏ với hầu hết mọi công ty lưu trữ web, nhưng các gói lưu trữ VPS của SiteGroundTHER đã rất hợp lý. Hơn nữa, Hỗ trợ ưu tiên 24/7 của họ dành cho VPS đã được chú ý hàng đầu với ngay cả các Đại lý hỗ trợ cấp một của họ cũng rất hiểu biết và cực kỳ giỏi nắm được tin tức.

4. SiteGround SuperCacher Dành cho nền tảng VPS

SiteGroundTHER SuperCacher đi kèm với các gói lưu trữ VPS của họ theo mặc định triển khai Bộ đệm ẩn động ở cấp độ máy chủ (không giống như kế hoạch StartUp). Do đó, bạn có thể loại bỏ việc sử dụng thủ công bất kỳ Ứng dụng của bên thứ ba nào để phục vụ Trang tĩnh cho trang web của bạn khách.

5. Ít người dùng hơn do máy chủ mật độ thấp

Chỉ một số lượng người dùng hạn chế được cho phép trên Máy chủ lưu trữ VPS Hosting của SiteGround (Kế hoạch GoGeek) đó là lý do tại sao bạn sẽ được cung cấp nhiều Tài nguyên máy chủ hơn bất kỳ Chia sẻ nào lưu trữ kế hoạch (đó là nhiều hơn gấp 4 lần tài nguyên).

6. Môi trường dàn dựng cho máy chủ VPS

Lợi ích thực sự của dịch vụ lưu trữ VPS SiteGround lùng đi kèm với các đặc quyền Geeky của nó được gọi là SiteGround Staging cho phép khách hàng VPS của mình tạo một bản sao trang web trùng lặp. Do đó, việc kiểm tra có thể được thực hiện với tài khoản lưu trữ VPS SiteGround của bạn và bản sao trang web được lưu trong máy chủ như một biện pháp an toàn hoàn hảo! Người dùng có thể tạo nhiều bản sao trên VPS cứng như Máy chủ này và thực hiện thử nghiệm một chủ đề hoặc plugin mới với giảm bớt.

7. Trang web sẵn sàng thương mại điện tử (Máy chủ tuân thủ PCI + Chứng chỉ SSL miễn phí)

Các máy chủ VPS của SiteGround, cung cấp cho khách hàng GoGeek của họ hoàn toàn tuân thủ PCI và họ cũng cung cấp cho bạn Chứng chỉ SSL miễn phí Let Let Encrypt. Đây là lý do tại sao lưu trữ VPS SiteGroundTHER tốt cho các trang web thương mại điện tử vì họ cũng cài đặt Giỏ hàng thương mại điện tử (miễn phí sạc điện).

Để biết thêm, hãy đọc trang web của chúng tôi Đánh giá lưu trữ thương mại điện tử trên nền tảng của chúng tôi

8. Bảo mật thông qua Công nghệ cách ly tài khoản HIVE Site Site

SiteGround bảo mật rất nghiêm túc cho các gói lưu trữ VPS Server hoặc Shared Server của họ với sự trợ giúp của thế hệ tiếp theo LXC (Container Linux) và thông qua cách ly tài khoản an toàn (thông qua Công nghệ HIVE). Điều này có nghĩa là mặc dù về cơ sở lưu trữ VPS của SiteGround, về mặt kỹ thuật là Nền tảng lưu trữ máy chủ dùng chung, nó hoạt động giống như một giải pháp VPS trong đó tài khoản lưu trữ của bạn trên gói GoGeek vẫn không bị ảnh hưởng từ các tài khoản bị hack / độc hại khác của khách hàng (nếu có) nằm trên cùng người phục vụ.

Tôi có thể nâng cấp hoặc hạ cấp trang web của tôi Kế hoạch lưu trữ VPS trên nền tảng?

Chỉ vì dịch vụ lưu trữ VPS SiteGroundTHER về cơ bản là gói GoGeek của họ, bạn thực sự không thể hạ cấp gói VPS của mình, điều này sẽ khiến bạn chuyển sang gói máy chủ Chia sẻ SiteGound. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp trực tiếp lên máy chủ lưu trữ đám mây của họ (bất cứ khi nào bạn muốn).

Để nâng cấp gói lưu trữ VPS SiteGroundTHER lên Cloud, bạn chỉ cần đăng nhập vào Bảng điều khiển người dùng và thực hiện các thay đổi. Ngoài ra, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ thời gian chết nào trong quá trình nâng cấp gói SiteGround VPS của bạn.

Tôi có nhận được quyền truy cập root với dịch vụ lưu trữ VPS của SiteGround không?

GHI CHÚ: Bạn đã thắng được nhận quyền truy cập toàn bộ quyền truy cập vào bản cài đặt của mình miễn là bạn không mua máy chủ SiteGround xông Enterprise Hosting Server.

SiteGround cố gắng tự quản lý mọi thứ cho khách hàng lưu trữ VPS và điều này chủ yếu là vì họ tin tưởng rằng bạn sẽ yêu cầu Truy cập root miễn là trang web của bạn được lưu trữ trên máy chủ của họ. Và điều này được thực hiện bởi đội ngũ cực kỳ am hiểu của họ, những người được trang bị tất cả các công cụ cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp mà không cần sử dụng Root Access.

GIẢI PHÁP: Bạn có thể nhận quyền truy cập SSH Shell với Tài khoản lưu trữ VPS của SiteGround và nó đơn giản hơn nhiều để tạo Khóa công khai & riêng tư Kết hợp.

SiteGround có cung cấp gói Windows Hosting với tài khoản VPS Hosting của họ không?

Tất cả các dịch vụ lưu trữ của SiteGround chạy trên Hệ điều hành Linux bao gồm lưu trữ VPS của họ và do đó họ không thực sự có kế hoạch lưu trữ Windows. Điều này có nghĩa là nếu bạn yêu cầu lưu trữ Windows cho nền tảng VPS, thì SiteGround won đã phù hợp. Ngoài ra, Windows hosting cũng không phù hợp với nền tảng lưu trữ phức tạp như Máy chủ riêng ảo (VPS)!

Docker có hoạt động đúng trên trang web Dịch vụ lưu trữ VPS VPS không?

Không, Docker có thể Keith chạy hiệu quả với các gói lưu trữ VPS của SiteGround đầy đủ vì nó là một dịch vụ được quản lý hoàn toàn nhưng sau đó bạn vẫn có thể có quyền truy cập SSH và thử kết nối từ xa (thông qua Shell). Thật không may, Docker cần các quyền nâng cao mà dịch vụ lưu trữ VPS của SiteGround xông không cung cấp nhưng điều này có thể không xảy ra với các gói Enterprise Hosting được tạo tùy chỉnh của họ.

SiteGround SLA là gì đối với các gói VPS Hosting của họ?

SiteGround VPS Hosting Đảm bảo thời gian hoạt động & SLA
Đảm bảo thời gian hoạt động của VPS99,9% thời gian hoạt động
Giữa (99% & 99,99%)Trang web miễn phí 1 tháng Lưu trữ VPS trên nền tảng
Bồi thường SLA bổ sung
(mất 1% thời gian hoạt động)
Trang web miễn phí 1 tháng Lưu trữ VPS trên nền tảng

GHI CHÚ: Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ SiteGround không bao gồm Bảo trì máy chủ theo lịch trình và bất kỳ lỗi nào thông qua lỗi của khách hàng VPS, DDoS Tấn công, v.v..

Tôi có thể được hoàn tiền trên tài khoản lưu trữ VPS của SiteGround không?

SiteGround cung cấp Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày cho gói lưu trữ VPS của họ (GoGeek) và cũng với các gói lưu trữ máy chủ chia sẻ khác của họ. Ngoài ra, gói dịch vụ lưu trữ trên nền tảng đám mây SiteGround với Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày.

Kết luận: SiteGround có tốt cho VPS Hosting không?

Lưu trữ VPS VPS tiêu chuẩn (Kế hoạch GoGeek) cũng được đổi tên thành Giải pháp lưu trữ bán chuyên dụng đủ tốt để lưu trữ trang web của bạn trên nền tảng như VPS. Từ kế hoạch này, bạn có thể nâng cấp bất kỳ lúc nào lên dịch vụ lưu trữ đám mây của họ với nhu cầu ngày càng tăng của bạn vì họ sẽ quản lý mọi thứ cho bạn! Vì vậy, cho đến lúc đó, kế hoạch lưu trữ VPS SiteGround (GoGeek) sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn mong đợi từ VPS như Máy chủ (Tốc độ, tính năng định hướng VPS, Hiệu suất, Thời gian hoạt động và nhiều hơn nữa).

Hầu hết mọi người yêu cầu lưu trữ VPS để có thêm sức mạnh cho trang web của họ để xử lý lưu lượng truy cập nhiều hơn và không thực sự vì họ cần bất kỳ Quyền truy cập gốc nào. Về vấn đề này, gói lưu trữ VPS SiteGround ((GoGeek) là quá đủ vì tôi đã tự mình điều hành một số trang web có lưu lượng truy cập cao trên một gói lưu trữ VPS SiteGround trong một thời gian dài. Và phần tốt nhất vẫn nằm dưới giới hạn tài nguyên máy chủ của tôi. Bây giờ, điều đó rất đúng?

Nếu bạn cần một VPS Hosting giá cả phải chăng như Power?
Kế hoạch GoGeek của SiteGround là sự lựa chọn phù hợp với bạn!
Nếu bạn cần quyền truy cập root cho gói VPS Hosting của bạn?
Bạn có thể nâng cấp lên Hosting Cloud Site Site trên nền tảng đám mây (gói lưu trữ VPS thực sự của họ).

Tôi hy vọng bạn tìm thấy đánh giá này trên Kế hoạch lưu trữ VPS của SiteGround (2020) Hữu ích. Để biết thêm thông tin, Liên hệ Hỗ trợ Ưu tiên VPS của SiteGround.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me