Protection Bảo vệ quyền riêng tư của SiteGround Domain là gì?

Thông tin WHOIS không được bảo vệ mà không có bảo vệ so với tiện ích bảo vệ quyền riêng tư tên miền SiteGround

Khi bạn đăng ký một tên miền với SiteGround, quy trình bao gồm bạn tiết lộ thông tin cá nhân nhu la Tên của bạn, Địa chỉ, E-mail, Số điện thoại, vv cho bạn Nhà đăng ký tên miền (SiteGround trong trường hợp này). Nhưng bạn cũng nên biết rằng một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tên miền của mình với SiteGround, thông tin liên hệ cá nhân của bạn sẽ có sẵn gần như ngay lập tức cho công chúng (thông qua Cơ sở dữ liệu Whois).


Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ngăn điều này xảy ra (Nếu cần thiết) bằng cách sử dụng tính năng Bảo vệ quyền riêng tư của SiteGroundTHER Domain được gọi là Bảo vệ ID miền. Dịch vụ bổ sung tên miền trả phí tùy chọn này được cung cấp bởi SiteGround đảm bảo rằng tất cả thông tin liên hệ của bạn được lưu giữ Riêng tư và không được tiết lộ cho Công chúng.

Giá bảo vệ quyền riêng tư của SiteGround: Có đáng để mua các dịch vụ bổ sung từ SiteGround?

Bảo vệ quyền riêng tư tên miền SiteGround vs không có quyền riêng tư

Với một giá khoảng $ 1 mỗi tháng ($ 12 hàng năm) đối với tính năng bổ sung bảo vệ quyền riêng tư tên miền SiteGround, bạn có thể an tâm hơn về Đăng ký tên miền SiteGround. Tuy nhiên, giá gia hạn của dịch vụ bảo mật tên miền của họ cao hơn một chút vì nó sẽ khiến bạn mất 2 đô la mỗi tháng (24 đô la mỗi năm).

Tôi có cần Bảo vệ quyền riêng tư của SiteGround Domain không?

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có muốn thông tin cá nhân của mình được cung cấp trên một trang web nơi người khác có thể tìm kiếm thông tin đó bất cứ lúc nào hay không? Rất nhiều người không thực sự bận tâm khi chọn Bảo vệ quyền riêng tư (Bảo vệ ID miền) tùy chọn được cung cấp bởi SiteGround đơn giản là vì có lẽ họ đã nghĩ đến điều đó cho đến ngày. Trên thực tế, họ có thể thậm chí không nhận thức được đây là một vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, chúng tôi đã thông báo cho bạn về vấn đề này ngay trước đó, vì vậy, giờ đây, tùy thuộc vào bạn để đưa ra lựa chọn tốt nhất!

CÂU TRẢ LỜI NGẮN
Nó có một cái CÓ
Bạn lo ngại về quyền riêng tư của mình!
Nó rất khó
Bạn có ngân sách eo hẹp và cũng có tùy chọn mua dịch vụ bổ sung này từ SiteGround bất cứ lúc nào trong tương lai..

Làm cách nào để ẩn thông tin cá nhân của tôi về Tên miền đã đăng ký tại Siteground khỏi Cơ sở dữ liệu WHOIS?

Người dùng SiteGround có thể bảo vệ thông tin cá nhân của họ với dịch vụ bổ sung Bảo vệ quyền riêng tư tên miền được gọi là Bảo vệ ID miền được sử dụng để bảo vệ sự riêng tư của tên miền của bạn đã đăng ký với họ.

Bạn có thể mua tính năng này trong khi đăng ký với SiteGround trong thời gian bạn mua cả Tên miền và Hosting hoặc bạn cũng có thể đặt hàng tính năng này sau. Truy cập SiteGround Khu vực người dùng »Thêm dịch vụ» Bảo mật tên miền

Nếu tên miền của bạn được đăng ký tại SiteGround thuộc sở hữu của một cá nhân, tất cả dữ liệu cá nhân liên quan đến chủ sở hữu sẽ bị ẩn. Do đó, chỉ những thông tin liên quan đến đăng ký tên miền / ngày hết hạn sẽ được nhìn thấy.

Và nếu miền đăng ký SiteGround được sở hữu không phải bởi một cá nhân mà là một Công ty, sau đó Cơ quan lĩnh vực sẽ nhận được hiển thị công khai trong thông tin WHOIS trong khi Email, số điện thoại, địa chỉ, v.v. vẫn sẽ bị ẩn.

Cách quản lý (Chỉnh sửa và bảo vệ) Thông tin WHOIS của Tên miền SiteGround của bạn?

Chúng tôi trả lời câu hỏi này bằng cách chia nó thành 2 chủ đề khác nhau để giải thích rõ ràng quy trình quản lý và chỉnh sửa Bảo vệ quyền riêng tư của miền tại SiteGround:

1. Chỉnh sửa thông tin quản trị tên miền của bạn

Nếu tên miền của bạn được đăng ký bởi SiteGround, bạn có thể chỉnh sửa tất cả thông tin quản trị một cách dễ dàng từ SiteGroundftime Khu vực người dùng »Tài khoản của tôi» Quản lý (tùy chọn nằm bên cạnh tên miền ưa thích).

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa chi tiết liên lạc tên miền.

Nếu tên miền của bạn không được đăng ký bởi SiteGround, thì bạn có thể liên hệ với Nhà đăng ký tên miền của mình và yêu cầu thay đổi thông tin WHOIS (nếu có).

2. Quản lý thông tin bảo mật của tên miền của bạn

Khi nó đến .com, .mạng lưới Hay bất cứ thứ gì khác phần mở rộng tên miền cấp cao chung, dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư tên miền phải được đặt hàng bổ sung. Bằng cách kích hoạt dịch vụ bổ trợ này, các chi tiết cá nhân của bạn sẽ được thay thế hoàn toàn bằng thông tin của công ty đăng ký SiteGround. Đây là một tính năng mạnh mẽ giúp giảm thư rác, ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và thu thập email.

Nếu tính năng này có sẵn cho tiện ích mở rộng tên miền của bạn, bạn sẽ có thể thấy một nút có tên Thêm ID Bảo vệ trong SiteGround tựa Khu vực người dùng »Tài khoản của tôi» Tên miền

TLD nào cho phép tính năng bảo vệ ID miền của SiteGround?

Có thể mua tính năng Bảo vệ ID miền SiteGround từ cho TLDs mục đích chung phổ biến nhu la .com, .mạng lưới, .cực khoái, .thông tin, .biz, .Tên, .cc, .TV, .tôi và như thế. Tuy nhiên, tính năng tùy chọn này của đăng ký tên miền SiteGround không thể áp dụng cho tất cả các tiện ích mở rộng tên miền, đặc biệt là TLD quốc gia (ccTLD) nhu la .chúng ta, .anh, đồng, .ca, .nl và như thế.

Tại sao một số Tiện ích mở rộng tên miền không cho phép Đăng ký tên miền riêng?

Hầu hết các Phần mở rộng tên miền quốc gia (ccTLD) không cho phép sử dụng tính năng Bảo vệ quyền riêng tư hoặc bảo vệ tên miền của SiteGround. Mỗi ccTLD có riêng của mình Chính sách đăng ký và họ không cho phép đăng ký tên miền proxy điều đó ngăn cản Registry hiển thị dữ liệu chính xác. Do đó, để tuân thủ các loại hạn chế như vậy, SiteGround không cung cấp dịch vụ Bảo vệ ID miền với tất cả các tiện ích mở rộng tên miền có sẵn.

Tôi có thể sử dụng Bảo vệ ID miền SiteGround từ với tên miền .uk?

Không, Tính năng bảo vệ ID miền của SiteGround là không có sẵn cho tên miền .uk.

Tại sao tôi có thể xem thông tin whois cho tên miền .ca của tôi đã đăng ký với SiteGround?

Theo mới nhất Chính sách của CIRA, mọi sửa đổi đối với thông tin whois cho tên miền .ca của bạn chỉ hiển thị trên các tra cứu WHOIS của nhà đăng ký cụ thể. Thay đổi chi tiết WHOIS không thể được thực hiện thường xuyên hơn 60 ngày và đây là lý do tại sao bất kỳ thông tin liên lạc nào của bạn sẽ được hiển thị (trên các công cụ tìm kiếm WHOIS toàn cầu).

Tính năng Bảo vệ quyền riêng tư của miền có sẵn miễn phí cho khách hàng SiteGround sở hữu tên miền .it?

Các Quy định bảo vệ dữ liệu châu Âu được áp dụng từ Ngày 25 tháng 5 năm 2018) đã thi hành rằng dịch vụ Bảo vệ quyền riêng tư miền (Bảo vệ ID miền) khả dụng MIỄN PHÍ PHÍ cho tất cả các khách hàng SiteGround đã đăng ký / chuyển tên miền .it với / cho họ.

Tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi về Đánh giá bảo vệ quyền riêng tư của SiteGround (2020): Bạn có cần nó không?? rất hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu xem bạn có nên sử dụng tính năng bổ sung tên miền trả thêm này từ lưu trữ web SiteGround hay chỉ cần bỏ qua và mua nó ở đâu đó sau. Để được trợ giúp thêm về các truy vấn liên quan đến Miền của SiteGround, hãy liên hệ với Đường dây trợ giúp 24 × 7 của họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me