PROS CỦA HOSTING HOSTING HOSTING HOSTING
1. Máy chủ lưu trữ chia sẻ số 1 được xếp hạng trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook và cũng được coi là máy chủ chuyên dụng tốt nhất
2. Đáng tin cậy hơn nhiều khi so sánh với lưu trữ máy chủ đám mây và chia sẻ
3. Lưu trữ bất kỳ loại trang web nào có môi trường lưu trữ dành riêng, truy cập máy chủ gốc và cPanel & WHM miễn phí
4. Hỗ trợ VIP chuyên dụng 24/7 với bảo đảm thời gian hoạt động 99,99%
5. Xử lý các trang web có lưu lượng truy cập lớn với bổ trợ tăng cường hiệu suất tùy chọn
6. Thời gian tải trang nhanh như chớp với công nghệ tốc độ máy chủ vượt trội SiteGround
7. Tài khoản lưu trữ máy chủ chuyên dụng của bạn bao gồm địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và DNS riêng miễn phí
8. Tường lửa tùy chỉnh được cung cấp với các máy chủ chuyên dụng SiteGround có thể giúp bạn thực thi chính sách kiểm soát truy cập
9. Mức độ linh hoạt và bảo mật cao hơn khi thêm / thay đổi phần mềm và máy chủ cấu hình
TIÊU DÙNG CỦA SSTEGROUND HOSTING HOSTING
1. Rất nhiều người dùng có thể thấy các gói lưu trữ dành riêng cho SiteGround (có giá $ 229 / tháng) khá đắt khi so sánh với các gói máy chủ đám mây của họ
2. Phí một lần là $ 99 là bị tính phí khi thiết lập Máy chủ chuyên dụng SiteGround của bạn
SITEGROUND RATING HOSTING RATING
Hosting máy chủ chuyên dụng SiteGround
Thời gian hoạt động & độ tin cậy
5.0/5.0
Hosting máy chủ chuyên dụng SiteGround
Tốc độ và hiệu suất
5.0/5.0
Hosting máy chủ chuyên dụng SiteGround
Tính năng & Cân bằng tải
5.0/5.0
Hosting máy chủ chuyên dụng SiteGround
Bảo vệ & Chống Hack
5.0/5.0
Hosting máy chủ chuyên dụng SiteGround
Giá cả & giá trị
4.0/5.0
Hosting máy chủ chuyên dụng SiteGround
Hỗ trợ khách hàng
5.0/5.0
ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ4,8/5.0
SITEGROUND ĐÁNH GIÁ TỔNG HỢP HOSTING HOSTING
Cấp độ mục nhập của SiteGroundTHER Gói lưu trữ chuyên dụng được sử dụng để chi phí cho bạn $ 229 mỗi tháng Trông có vẻ đắt đỏ nhưng nó có giá trị đặc biệt là các tính năng phong phú, hiệu suất, chất lượng dịch vụ, tốc độ nhanh như chớp và hỗ trợ kỹ thuật VIP mà bạn nhận được. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng được quản lý chất lượng cho trang web của mình, thì bạn có thể dùng thử dịch vụ lưu trữ SiteGroundTHER Cloud mà không phải đắn đo vì SiteGround đã hủy kế hoạch lưu trữ chuyên dụng của họ một thời gian trước đó. Hơn nữa, các gói điện toán đám mây của họ thân thiện với ngân sách vì chúng sẽ chỉ khiến bạn mất phí $ 80 hàng tháng và có thể phù hợp với nhu cầu của bạn khá thoải mái.

Tìm kiếm một giải pháp lưu trữ máy chủ chuyên dụng như giải pháp cung cấp cho bạn nền tảng với tài nguyên máy chủ để xây dựng trang web xử lý tải lưu lượng lớn và tính sẵn sàng cao?

GHI CHÚ: SiteGround đã ngừng Giải pháp Hosting chuyên dụng đắt tiền nhưng mạnh mẽ của họ và đã thay thế bằng Dịch vụ lưu trữ đám mây rẻ hơn nhưng có khả năng mở rộng cao hơn và với giải pháp Lưu trữ máy chủ doanh nghiệp tùy chỉnh của họ.

BẠN CÓ THỂ KIỂM TRA KẾ HOẠCH ĐÁM MÂY CỦA BẠN MÀ CÒN HẤP DẪN, HẤP DẪN HƠN VÀ TỐT HƠN SAU KHI HOÀN TOÀN SAU KHI HOÀN TOÀN THAY ĐỔI

HOẶC BẠN C CANNG CÓ THỂ KIỂM TRA NỀN TẢNG CỦA CHÚNG TÔI

Sau đó, tôi phải nói với bạn rằng bạn đang ở đúng nơi vì chúng tôi sẽ xem xét các gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng SiteGround lùng để cho bạn biết liệu có đáng để lưu trữ trang web của bạn trên các máy chủ chuyên dụng của họ hay không không phải?

Một dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng chủ yếu nên tập trung vào việc cung cấp cho trang web của bạn một nền tảng bằng sắt có thể chịu được lưu lượng giao thông cao và tăng đột biến để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các hoạt động của nó.

SiteGround là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng độc lập phổ biến có liên quan đến Giám sát 24/7 máy của bạn và phản ứng ngay lập tức (trong trường hợp có bất kỳ vấn đề phải đối mặt). Kế hoạch lưu trữ dành riêng của họ là quản lý đầy đủ và do đó, điều đó có nghĩa là SiteGround sẽ luôn giữ phần mềm cập nhật.

Có rất nhiều loại tùy chọn lưu trữ có sẵn mà nó trở nên khá khó hiểu và khó khăn để chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy để nhanh chóng tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ Hosting chuyên dụng do SiteGround cung cấp.

Hosting chuyên dụng SiteGround bổ sung là gì?

Dịch vụ lưu trữ chuyên dụng của SiteGround (còn được gọi là máy chủ chuyên dụng hoặc là quản lý dịch vụ lưu trữ máy chủ) là một loại tùy chọn lưu trữ trong đó một công ty sẽ có thể thuê toàn bộ máy chủ (thường được đặt trong một trung tâm dữ liệu). Máy chủ web không chỉ cung cấp các công cụ lưu trữ máy chủ mà còn có thể cung cấp quản trị và các dịch vụ nâng cao khác.

Không giống như các sắp xếp lưu trữ máy chủ được chia sẻ, dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng là một hình thức sắp xếp máy chủ rất linh hoạt vì nó cung cấp cho khách hàng / tổ chức toàn quyền kiểm soát máy chủ, phần mềm và hệ thống bảo mật. Đây là lý do tại sao lưu trữ máy chủ chuyên dụng khá đắt tiền vì nó có tính năng lưu trữ cao cấp và lưu trữ cao cấp kiểu.

Tại sao chọn Siteground Lưu trữ trên máy chủ chia sẻ?

SiteGround Lợi ích lưu trữ chuyên dụng trên các máy chủ lưu trữ được chia sẻ

Hiện tại có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng trên thị trường, nhưng không phải tất cả trong số họ đều cung cấp các chức năng máy chủ phong phú như vậy với giá cả phải chăng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua gói lưu trữ dành riêng mới hoặc thay đổi loại lưu trữ của mình từ máy chủ chia sẻ cơ bản hoặc máy chủ đám mây giá rẻ sang máy chủ chuyên dụng, thì máy chủ lưu trữ dành riêng cho SiteGround lùng là một lựa chọn tuyệt vời! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem các gói lưu trữ của SiteGroundTHER Cloud Server.

1. Hosting máy chủ Premium được quản lý hoàn toàn

SiteGround sẽ giúp bạn trong việc thiết lập máy chủ riêng nơi bạn sẽ có thể lưu trữ trang web của mình trên một máy chuyên dụng hàng đầu, được quản lý và thiết lập bởi đội ngũ chuyên gia của họ. Với lưu trữ máy chủ chuyên dụng SiteGround, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều phần mềm độc quyền sáng tạo để tăng hiệu suất máy chủ của bạn và cung cấp cho bạn nhiều chức năng cấp máy chủ hơn bất kỳ ai khác.

2. Máy chủ chuyên dụng trên khắp 3 châu lục

SiteGround đã ra mắt các vị trí máy chủ bên ngoài Hoa Kỳ bằng cách thêm một số máy chủ vào Châu Âu và cuối cùng trong Châu á Thái Bình Dương khu vực. Không chỉ máy chủ chia sẻ máy chủ chia sẻ SiteGround mà cả khách hàng bán chuyên dụng, đám mây và dịch vụ lưu trữ dành riêng của họ giờ đây cũng có thể mua máy chủ ở bất kỳ vị trí nào trong số này.

3. Tăng cường hiệu suất độc quyền

Bạn có thể nâng cao máy chủ chuyên dụng SiteGround lùng chỉ bằng cách thêm một tăng cường hiệu suất có một thiết lập máy chủ đặc biệt. Điều này hoạt động như một phần mềm mạnh mẽ và hiệu quả chi phí tùy chọn để đạt được hiệu suất cao hơn (nếu không chủ yếu chỉ trên phần cứng đắt tiền).

4. Phần mềm Geeky không có chi phí bổ sung

Mỗi tài khoản máy chủ chuyên dụng có thể bao gồm các công cụ được phát triển SiteGround miễn phí như chúng tôi đã phát triển Joomla & WordPress Autoupdates, Môi trường dàn dựng máy chủ Joomla & WordPress, CDN trên nền tảng đám mây, SSH & WP-CLI, Tích hợp Git và nhiều hơn nữa. Điều kiện duy nhất cho ưu đãi miễn phí là một khi người dùng nhận được phần mềm độc quyền đó, quyền truy cập gốc của họ sẽ bị thu hồi.

5. Hỗ trợ VIP 24/7

SiteGround luôn cung cấp cho khách hàng của mình sự hỗ trợ VIP nhanh chóng với các gói lưu trữ dành riêng của họ bởi các chuyên gia được đào tạo tốt. Với không có thời gian trò chuyện hoặc điện thoại cho khách hàng lưu trữ dành riêng của họ và thời gian trả lời ít hơn 10 phút trên vé, bạn không thể đòi hỏi gì hơn Bạn có thể?

Nhấn vào đây để liên hệ với trang web Chăm sóc khách hàng

Trang web Hosting chuyên dụng Giá, kế hoạch và tính năng

Với 3 loại gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng, SiteGround giúp bạn dễ dàng mua một máy chủ chuyên dụng theo nhu cầu kinh doanh và ngân sách của bạn. Dưới đây là một số tính năng và thông số kỹ thuật chính của tất cả các gói lưu trữ dành riêng cho SiteGround:

1. Gói máy chủ nhập cảnh (Giá $ 229,00 / tháng.)

»Dung lượng ổ đĩa SSD 960 GB
»Băng thông 5 TB
»RAM DDR3 4 GB
»CPU Intel Xeon E3-1230
»Tốc độ xung nhịp CPU 3,20 GHz
»4 lõi CPU
»8 luồng CPU
»Bộ nhớ cache CPU 8 MB

2. Gói máy chủ Power (Giá $ 329,00 / tháng.)

»Dung lượng ổ đĩa SSD 960 GB
»Băng thông 5 TB
»RAM DDR3 16 GB
»CPU Intel Xeon E3-1270
»Tốc độ xung nhịp CPU 3.50 GHz
»4 lõi CPU
»8 luồng CPU
»Bộ nhớ cache CPU 8 MB

3. Gói máy chủ siêu năng lực (Giá $ 429,00 / tháng.)

»Dung lượng ổ đĩa SSD 2 x 960 GB trong RAID 1
»Băng thông 5 TB
»RAM DDR3 16 GB
»2 x CPU Intel Xeon E5-2620
»Tốc độ xung nhịp CPU 2,00 GHz
»Lõi CPU 2 x 6
»Chủ đề CPU 2 x 12
»Bộ nhớ cache CPU 15 MB

GHI CHÚ: Giá SiteGround có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào vị trí máy chủ chuyên dụng mà bạn chọn. Ngoài ra, phí SiteGround $ 99 như một khoản phí một lần để thiết lập tài khoản lưu trữ máy chủ chuyên dụng SiteGround của bạn. Tuy nhiên, DNS riêng được bao gồm miễn phí với tất cả máy chủ chuyên dụng của họ tài khoản.

Giảm giá Hosting dành riêng cho Siteground (Phiếu giảm giá & Mã khuyến mãi)

Thật không may, SiteGround không cung cấp bất kỳ mã phiếu giảm giá nào với các gói lưu trữ chuyên dụng của họ. Nhưng bạn có thể được giảm giá nhỏ nếu bạn mua trước hơn một tháng thuê bao lưu trữ dành riêng của họ. Không giống như máy chủ chuyên dụng của họ (hiện đã ngưng) và các gói lưu trữ máy chủ đám mây, bạn sẽ được giảm giá lớn cho các gói lưu trữ máy chủ được chia sẻ của SiteGroundTHER.

SiteGround Cloud vs Máy chủ chuyên dụng: Tôi nên chọn SiteGround Gói lưu trữ dành riêng hoặc Gói lưu trữ đám mây?

SiteGround Cloud Server Hosting vs Hosting Server chuyên dụng (Đánh giá & so sánh 2020)

SiteGroundTHER Cloud Hosting và Expert Server Hosting là những giải pháp lưu trữ khá khác nhau khi nói đến việc thiết lập và quản lý máy chủ. Lưu trữ máy chủ chuyên dụng SiteGroundTHER giúp bạn tự do hơn rất nhiều và do đó bạn sẽ có thể đặt hàng với quyền truy cập root vào tài khoản lưu trữ SiteGround và WHM của bạn. cPanel từ WHM được bao gồm trong gói máy chủ chuyên dụng SiteGround, có thể giúp bạn tự tạo, xóa hoặc quản lý tài khoản lưu trữ của mình và điều đó cũng ở cấp độ máy chủ.

Gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng của họ cũng cho phép bạn thực hiện bất kỳ sửa đổi toàn cầu nào đối với cấu hình máy chủ lưu trữ của bạn. Hơn nữa, lưu trữ máy chủ chuyên dụng SiteGroundTHER mạnh hơn nhiều so với lưu trữ đám mây của họ và cũng cung cấp nhiều tài nguyên máy chủ để lưu trữ trang web của bạn.

Nếu tài nguyên máy chủ của trang web của bạn không thể được đáp ứng bởi máy chủ chia sẻ SiteGround, và bạn không có đủ tiền để mua gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng của họ, thì gói lưu trữ đám mây của họ cũng có thể là một giải pháp rất hợp lý. Các gói lưu trữ máy chủ chia sẻ SiteGroundTHER rất phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc các trang web có lưu lượng truy cập hạn chế. Nhưng đối với các trang web có lưu lượng truy cập cao, cần nhiều tài nguyên máy chủ hơn và do đó dựa trên ngân sách của bạn, điều đó hợp lý Lưu trữ đám mây SiteGroundTHER hoặc kế hoạch lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Vì vậy, cuối cùng bạn cần thực hiện một cuộc gọi giữa hai người (Đám mây hoặc Máy chủ chuyên dụng) bằng cách coi ngân sách của bạn là yếu tố quyết định quan trọng.

Vì vậy, đó là tất cả về Đánh giá Hosting chuyên dụng của SiteGround (2020) hiện đã ngừng hoạt động, đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng Dịch vụ lưu trữ đám mây của họ vì nó có sức mạnh tương đương và có thể mở rộng để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp của bạn. Và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào hoặc các truy vấn liên quan đến máy chủ chuyên dụng / Đám mây / Doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ VIP SiteGround 24/7.

HOẶC BẠN C CANNG CÓ THỂ KIỂM TRA NGOÀI

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me